Toni Kroos 'xé nát' cõi lòng CĐV Bayern Munich

08:10 Thứ sáu 19/05/2017 | 1

BongDa.com.vn CĐV Bayern Munich nên ngừng hy vọng về việc một ngày không xa sẽ đón Toni Kroos trở lại Bundesliga.

Toni Kroos chia tay Bayern Munich để cập bến Real Madrid mùa Hè 2014 và sớm trở thành cầu thủ trụ cột của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Sắp cùng Kền kền trắng đoạt cú đúp La Liga và Champions League, Kroos đã loại bỏ khả năng quay trở lại khoác áo Hùm xám.

Toni Kroos 'xé nát' cõi lòng CĐV Bayern Munich - Bóng Đá

 Kroos không muốn trở lại Đức.

Chia sẻ với báo giới, Kroos cho hay: "Với Bundesliga, tôi chắc chắn sẽ không chơi bóng ở đó thêm lần nào nữa. Chương cũ trong sự nghiệp này của tôi đã kết thúc. Tôi không nghĩ đến việc  trở lại Bayern Munich. Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra."

Sau khi được Real Madrid gia hạn hợp đồng thêm 5 năm, Toni Kroos cũng khẳng định: "Với bóng đá, bạn không thể nói trước được điều gì. Trong 5 năm, mọi thứ sẽ thay đổi rất nhanh chóng nhưng mục tiêu của tôi là gắn bó lâu dài với Real Madrid."

Hồi giữa tuần, Toni Kroos đã đóng góp 1 bàn trong chiến thắng 4-1 của Real Madrid trước Celta Vigo, qua đó giúp Kền kền đang tiến gấn tới chức vô địch La Liga lần đầu tiên sau 5 mùa giải. Ở mặt trận Champions League, Kroos cũng có cơ hội lần thứ 2 đăng quang giải đấu với đội bóng này.

Video đẳng cấp của Kroos:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 08:01 19/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục