Toni Kroos: Vua cố định của Real

11:12 Chủ nhật 16/10/2016 | 4| 1

(BongDa.com.vn) - Tiền vệ người Đức Toni Kroos đang ngày càng trở nên quan trọng trong đội hình Real Madrid. Đêm qua, anh tiếp tục khẳng định năng lực bằng một vũ khí mới: tình huống cố định.

14765584552498

 Toni Kroos là vua cố định của Real. Ảnh: Internet.

Tiền vệ người Đức Toni Kroos chính là người đã khai mở thế trận dễ dàng cho CLB Hoàng gia Tây Ban Nha, nhờ tình huống sút phạt cực kỳ chuẩn xác, đưa bóng tới đầu Raphael Varane để trung vệ người Pháp mở tỷ số trận đấu. Real Madrid thắng chung cuộc Real Betis tới 6-1 và chấm dứt mạch 4 trận hòa liên tiếp.

Cựu cầu thủ Bayern Munich đang sở hữu tỷ lệ kiến tạo từ các tình huống cố định tốt nhất ở Real Madrid. Kroos đã có 31 đường chuyền thành bàn sau 70 tình huống cố định mà anh nhận trách nhiệm đá phạt. Tỷ lệ này lên tới 44%, rất cao so với tỷ lệ trung bình. Ngay sau đó, từ một tình huống bóng sống khác Kroos cũng có đường chuyền thành bàn cho Karim Benzema.

Lúc này anh đang là "vua kiến tạo" của La Liga mùa giải 2016/17 với 5 đường chuyền thành bàn. Vài ngày trước, anh cũng đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng đắt giá với Real Madrid. Bản hợp đồng 6 năm có thời hạn đến năm 2022, cùng mức lương cực khủng lên tới 20 triệu euro/năm trước thuế.

NT - Thể Thao Việt Nam
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục