Toni Kroos: 'Sergio Ramos không phải kiểu cầu thủ thích gây hấn'

23:32 Thứ tư 06/06/2018 | 1

BongDa.com.vn Giữa cơn bão chỉ trích nhắm đến Sergio Ramos sau những gì diễn ra ở chung kết Champions League, Toni Kroos đã đứng ra bênh vực cho thủ quân Real Madrid.

Hơn 10 ngày sau khi trận chung kết Champions League giữa Real Madrid với Liverpool kết thúc, cơn cuồng nộ xung quanh Sergio Ramos vẫn chưa lắng xuống.

Nguyên nhân là bởi thủ quân Kền kền trắng đã có tình huống va chạm khiến niềm hi vọng lớn nhất bên phía The Reds, Mohamed Salah phải sớm rời sân trong đau đớn, Liverpool gặp bất lợi lớn và chung cuộc đã phải dâng cúp cho đối thủ.

Cuộc đua

 Sergio Ramos đã phải nhận bão chỉ trích sau chung kết Champions League.

Không chỉ vậy, mới đây, đến lượt thủ thành Loris Karius biết mình đã bị chấn thương đầu sau một pha va chạm với Ramos. Nhưng vì pha phạm lỗi đó không được phát hiện, Karius vẫn phải nén đau tiếp tục thi đấu, trong khi hậu vệ của Real không phải nhận bất cứ hình phạt nào.

Đây cũng được cho là nguyên nhân phía sau việc Loris Karius phạm những sai lầm sơ đẳng dẫn đến trận thua 1-3 cho Liverpool. Do đó, những chỉ trích hướng đến Ramos không hề giảm đi mà ngày càng dâng cao.

Trước tình hình đó, người đồng đội của anh, Toni Kroos đã phải đứng ra bệnh vực Ramos, cho biết bản chất của người đội trường này không hề thô bạo như mọi người nghĩ.

"Tôi có thể chắc chắn Sergio không cố tình khiến Salah chấn thương. Thực tế là trọng tài đã không thổi còi, thậm chí cả tôi cũng không nhìn thấy bất kì sự ác ý nào trong hành vi của anh ấy cả."

"Sergio vốn không phải là một cầu thủ thích gây hấn và tôi tự hào vì Real Madrid có anh ấy là đội trưởng."

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Thanh Vũ | 23:10 06/06/2018
Chia sẻ

x