Tổng thống Putin ra mặt, cựu chủ tịch FIFA sẽ tham dự World Cup

10:37 Thứ tư 13/06/2018

BongDa.com.vn Nhận lời mời từ tổng thống Putin, cựu chủ tịch FIFA Sepp Blatter thừa nhận sẽ xem xét việc góp mặt tại World Cup 2018.

Sepp Blatter từng nắm giữ vị trí cao nhất trong bộ máy bóng đá lớn nhất thế giới trong 17 năm trước khi buộc phải rời khỏi cương vị này vì những scandal đến việc nhận tiền hối lộ để tổ chức các sự kiện World Cup.

Tổng thống Putin ra mặt, cựu chủ tịch FIFA sẽ tham dự World Cup - Bóng Đá

 Tổng thống Putin đã mời Blatter đến dự World Cup 2018

Năm 2015, ông Sepp Blatter cũng đã nhận bản án cấm tham gia vào các hoạt động của bóng đá trong vòng 8 năm, tức hiện mức án mà vị cựu chủ tịch FIFA vẫn phải thực hiện thêm 6 năm nữa.

Tuy nhiên cơ hội được góp mặt tại World Cup 2018 đang mở ra trước mắt Sepp Blatter, khi ông đã nhận được lời mời từ chính Tổng thống của Nga - Vladimir Putin. Nói về khả năng tái xuất lần này, ông Blatter đã cho biết: "Tôi sẽ đến Moscow trước, đó là một nơi rất đẹp. Có lẽ tôi sẽ tiếp tục ở lại Moscow luôn."

"Tôi đã nhận được lời mời của ông ấy (Tổng thống Putin). Chúng tôi có thể sẽ gặp nhau ở một nơi nào đó. Tôi chưa biết đó là đâu, vì họ đã từ chối cung cấp chi tiết cho tôi địa điểm cụ thể. Đây sẽ là một chuyến đi với mục đích thể thao và ngoại giao đối với tôi."

Video bài hát chủ đề của World Cup 2018

Kỳ Anh | 10:10 13/06/2018
Chia sẻ