Tơ tưởng Martial, Arsenal nếm" trái đắng"

20:07 Thứ ba 10/10/2017 | 1

BongDa.com.vn Một nguồn tin thân cận cho biết ban lãnh đạo Manchester United không hề có ý định để tiền đạo Anthony Martial cập bến Arsenal trong tương lai.

Cụ thể, nguồn tin này tiết lộ: "Arsenal sẽ không có cơ hội nào chiêu mộ Anthony Martial. Cậu ấy vẫn đang hạnh phúc tại M.U và thậm chí dù Martial có muốn ra đi, cậu ấy cũng sẽ không bị bán sang Arsenal."

Arsenal đừng hòng tơ tưởng về Anthony Martial - Bóng Đá

 Martial trong màu áo M.U.

Trước đó, Pháo thủ thành London được cho đã theo đuổi Martial phòng trường hợp Alexis Sanchez ra đi. Ngôi sao người Chile sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa này và chưa có động thái gia hạn nào. HLV Arsene Wenger là một fan hâm mộ của Martial và rất muốn chiêu mộ chân sút người Pháp trong tương lai.

Mùa trước, Martial gặp khó khăn khi không được HLV Jose Mourinho trọng dụng. Thậm chí, tiền đạo người Pháp còn từng cân nhắc gia nhập Sevilla theo dạng cho mượn. Tuy nhiên Mourinho đã từ chối để Martial ra đi.

Mùa này, Martial thể hiện phong độ tốt hơn khi ghi đến 5 bàn và tạo ra 5 cơ hội ngon ăn cho đồng đội chỉ sau 9 trận. Tháng trước, Mourinho cho biết: "Tôi thấy cậu ấy đã có tiến bộ rất lớn cả về nhân cách, tâm lý và ngôn ngữ cơ thể. Nếu bạn muốn nghe một từ ở tôi, đó chính là hạnh phúc. Cậu ấy đang rất vui vẻ và thi đấu hiệu quả."

Chiêm ngưỡng tài năng của Martial:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 19:45 10/10/2017
Chia sẻ