Trang chủ 1348518 Tin Chuyển Nhượng 1348518 Arsenal muốn bán Nasri tới Inter Milan

Arsenal muốn bán Nasri tới Inter Milan


Trong trường hợp nhất thiết phải bán tiền vệ Nasri, HLV Wenger sẽ muốn để anh tới chơi cho một CLB nước ngoài như Inter Milan hơn là cho phép anh chuyển đến những đối thủ tại Premier League.Tờ Mirror tiết lộ HLV Wenger muốn bán tiền vệ Samir Nasri cho một CLB nước ngoài hơn là để anh tới chơi cho các đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại Premier League như Man Utd, Chelsea, Man City… Hiện Inter Milan đang nổi lên như ứng cử viên nước ngoài số 1 muốn chiêu mộ tiền vệ người Pháp của Arsenal.

Mặc dù vậy, không phải là chiến lược gia người Pháp đã đóng hẳn cơ hội cho các CLB thuộc Premier League sở hữu Samir Nasri.

Tờ Independent đưa tin HLV Wenger có thể chấp nhận bán Nasri cho các CLB thuộc Premier League, như Man Utd, với giá 25 triệu bảng. Trước đó, HLV của Arsenal tỏ ra rất cứng rắn trong việc quyết tâm không bán Nasri cho các đối thủ thuộc Premier League. Mặc dù vậy tờ Independent khẳng định rằng chiến lược gia người Pháp đã mềm mỏng hơn trong chính sách chuyển nhượng của mình.

Hiện Man Utd, Man City và Chelsea đều đang muốn có tiền vệ người Pháp của Arsenal. Mặc dù vậy mức giá các CLB này đưa ra cho Nasri đang chỉ dừng ở mức khoảng 20 triệu bảng.

Năm 2008, tiền vệ Nasri cập bến Arsenal từ CLB Marseilles với mức giá khoảng 15.8 triệu bảng.

Nguồn: - BongDaSo.com