Trang chủ 1348518 Bóng đá TBN 1348518 La Liga 1348518 65 triệu bảng + 1 cầu thủ M.U = Cris Ronaldo

65 triệu bảng + 1 cầu thủ M.U = Cris Ronaldo


M.U đã sẵn sàng mua Cris Ronaldo. Quỷ đỏ đã lên 2 phương án để Real Madrid lựa chọn: trả tiền mặt hoặc 65 triệu bảng + 1 cầu thủ của M.U để đổi lấy Ronaldo.

Chủ tịch Flo Perez vừa bị Cris Ronaldo dội cho một gáo nước lạnh thấu xương. Số là cách đây 2 hôm ngôi sao người BĐN đã gây sửng sốt với tuyên bố, tất cả những thông tin về việc anh sắp gia hạn HĐ với Real Madrid đều là dối trá.

Tuyên bố của Cris Ronaldo chẳng khác nào nói Flo Perez là kẻ dối trá. Bởi trước đó Chủ tịch Real Madrid luôn rêu rao rằng ông đã thuyết phục được Cris Ronaldo gia hạn HĐ mới.

Những bất nhất giữa Cris Ronaldo và Flo Perez là tín hiệu vui mừng với những đội bóng muốn chiêu mộ ngôi sao người Bồ như Chelsea, PSG và M.U.

Chưa bao giờ ngỏ ý đến Chelsea hay PSG nhưng Cris Ronaldo từng mập mờ tuyên bố muốn trở lại Old Trafford. Một trong những lí do CR7 hy vọng tái hợp với M.U vì một lần nữa muốn làm việc với Sir Alex, người thày đã tạo nên tên tuổi anh.

Tuy nhiên Sir Alex đã đột ngột giải nghệ. Vì thế trở lại M.U không phải ưu tiên số 1 của siêu sao Real Madrid.

Trước tình cảnh nói trên, BLĐ M.U đã thuyết phục Sir Alex trở lại giúp David Moyes kết thúc thương vụ bom tấn Cris Ronaldo. Cụ thể, Sir Alex được mời làm thuyết khách chiêu dụ CR7 trở lại Old Trafford.

Dĩ nhiên HLV người Scotland đã ngay lập tức nhận lời. Đây là nhiệm vụ không khó với Sir Alex bởi ông từng thân chinh sang Bồ Đào Nha thuyết phục Cris Ronaldo rời Sporting Lisbon đến M.U và dỗ dành ngôi sao người Bồ ở lại Old Trafford vào năm 2006 sau khi nổ ra mâu thuẫn giữa anh và Rooney ở World Cup trên đất Đức.

Ngoài con bài quan trọng Sir Alex, M.U còn duyệt chi cho David Moyes một số tiền khổng lồ để dứt điểm thương vụ này.

Dự kiến Quỷ đỏ sẽ đưa ra 2 phương án cho Real Madrid lựa chọn. Thứ nhất, 65 triệu bảng + một cầu thủ của M.U = Cris Ronaldo. Thứ 2, M.U sẵn sàng chi trả toàn bộ phí tổn của CR7 bằng tiền mặt.

M.U đã sẵn sàng, giờ họ chỉ chờ đèn xanh để Cris Ronaldo ra đi từ Real Madrid.

Nguồn: Hữu Hải - BongDaSo.com