Tiếp Dortmund tại Wembly như đấu một trận chung kết

16:29 Thứ tư 13/09/2017

BongDa.com.vn Đêm nay, Tottenham Hotspur sẽ có trận mở màn trước Borussia Dortmund tại đấu trước Champions League. Cuộc chạm trán giữa hai đội mang tính quyết định chiếc vé vào vòng trong ở bảng H.

Trước trận đấu, HLV Mauricio Pochettino tỏ ra khá thận trọng. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của trận đấu này, một kết quả tốt sẽ giúp cho Tottenham thuận lợi tiến vào vòng trong.

Tại Wembley đêm nay, đội bóng thành London sẽ tiếp đón đại diện nước Đức Borussia Dortmund. Trận đấu mang ý nghĩa quyết định cả việc ai sẽ đi tiếp và ai sẽ bị loại ở một bảng đấu được đặt tên: bảng tử thần.

 - Bóng Đá

 Trận đấu giữa Borussia Dortmund và Tottenham mang tính quyết định đến vị trí nhì bảng H. 

HLV Pochettino chia sẻ với The Guardian rằng: "Trong 3 mùa giải gần đây, tôi đã cố gắng cải thiện sức mạnh đội hình Tottenham khi mang về những tân binh chất lượng. Tôi có trong tay nhiều sự lựa chọn và có thể cạnh tranh sòng phẳng với các đội bóng khác."

Ông cũng thừa nhận vị trí đầu bảng H khó thoát khỏi tay của Real Madrid, vì vậy vị trí nhì bảng sẽ là cuộc chiến khốc liệt giữa Borussia Dortmund và Tottenham. Ông nói: "Trận mở màn trước Dortmund có tính chất rất quan trọng. Nó như một cánh cửa giúp Tottenham đi tiếp, không khác gì một trận chung kết đúng nghĩa."

Mùa trước dù ở bảng đấu dễ gồm Monaco, Bayer Leverkusen và CSKA Moscow, nhưng Tottenham vẫn bị loại sớm ngay từ vòng bảng. Hy vọng rằng với đội hình chất lượng đang có trong tay, đoàn quân của Mauricio Pochettino sẽ làm nên chuyện tại Champions League mùa này.

Châu Tinh - Thể thao Việt nam | 17:00 13/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục