Tiền vệ Đinh Thanh Trung: Đặt niềm tin vào Xuân Trường là hoàn toàn chính xác

21:48 Chủ nhật 12/11/2017 | 1

BongDa.com.vn Tiền vệ Đinh Thanh Trung, đội phó đội tuyển Việt Nam đã dành cho người đàn em “đồng cấp” những lời có cánh.

 - Bóng Đá

 Đinh Thanh Trung muốn đem chiến thắng tặng cho HLV Park. 

Tiền vệ Đinh Thanh Trung mới chỉ tập trung cùng đồng đội ở ĐTQG được 1 ngày sau khi cùng Quảng Nam giành trọn 3 điểm trước Than QN. Dù vậy, đội phó của ĐTQG khẳng định anh đã gác lại cuộc đua vô địch V-League sang một bên và chỉ tập trung cho ĐTQG: “Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung hoàn toàn cho đội tuyển thôi. Chuyện ở CLB là ở CLB. Tôi sẽ cố gắng hòa nhập thật tốt để cùng anh em đem về chiến thắng trong trận đấu ra mắt của tân HLV trưởng Park Hang Seo.

Mặc dù chưa có thời gian tiếp xúc nhiều với HLV mới, tuy nhiên Thanh Trung cho biết anh tin mình sẽ nhanh chóng thích nghi: “Trước khi lên đội tập trung tôi cũng đã có cuộc trao đổi với HLV Park nên cũng phần nào hiểu về triết lý mà ông ấy muốn áp dụng cho đội tuyển, ngoài ra các anh em cũng đã truyền đạt lại khá nhiều những gì đã diễn ra, tôi tin là mình sẽ thích nghi tốt với chiến thuật đó.

Tôi có thể thấy được sự chuyên nghiệp trong huấn luyện và hòa đồng trong cuộc sống của HLV Park.”

 - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo.

Trong đợt tập trung lần này, Thanh Trung và Xuân Trường được HLV Park chọn là 2 đội phó. Nói về việc người đàn em trẻ tuổi được “thăng chức”, tiền vệ của Quảng Nam cho biết: “Tôi nghĩ Xuân Trường là cầu thủ triển vọng, là tương lai của bóng đá Việt Nam. Cậu ấy đang dần khẳng định được vị trí của mình ở đội tuyển và tôi nghĩ HLV Park đã đúng khi đặt nhiều niềm tin vào vị trí của Trường."

Thanh Trung mới lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam từ ngày 11/11 sau khi kết thúc trận đấu bù giữa Quảng Nam và Than Quảng Ninh ở vòng 24 V-League 2017. Cơ hội ra sân của tiền vệ này trong trận đấu tới là khá thấp bởi thể lực không đảm bảo và cũng chưa có nhiều thời gian để thích nghi. Trong buổi tập tối ngày 12/11, Thanh Trung cùng 2 đồng đội lên tập trung muộn là Minh Tuấn, Huy Hùng đã có buổi tập đầu tiên cùng toàn đội. Trước đó, họ đã được HLV Park Hang-seo cho nghỉ gần như trọn vẹn 1 ngày.

Buổi tập ngày 12/11 cũng là đầu tiên đội tuyển Việt Nam tập kín dưới thời HLV Park Hang-seo. Toàn đội chỉ còn 1 ngày để sẵn sàng tinh thần tiếp đón được đánh giá cao là Afghanistan.

Giang Nguyễn - Bongda.com.vn - TTVN | 21:26 12/11/2017
Chia sẻ

x