Tiền đạo Talaha: "Sẽ đốt lưới ĐT Việt Nam, nâng Cup trên sân Mỹ Đình"

20:37 Thứ bảy 08/12/2018 | 1

BongDa.com.vn Nói về hai trận chung kết tái đấu với thầy trò Park Hang-seo “siêu” tiền đạo Norshahrul Idlan Talaha khẳng định muốn đánh bại Việt Nam lên ngôi vô địch.

Háo hức trước trận chung kết với ĐT Việt Nam, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐT Malaysia (5 bàn) Talaha nói: “Tất nhiên, tôi muốn giành chiến thắng trong trận tái đấu với ĐT Việt Nam, đặc biệt là cuộc gặp ở trận chung kết lượt đi trên sân nhà Bukit Jalil.

Tiền đạo Talaha: Muốn đốt lưới ĐT Việt Nam, nâng Cup trên sân Mỹ Đình - Bóng Đá

Tiền đạo Talaha mong muốn xé lưới ĐT Việt Nam để vô địch AFF Cup 2018. Ảnh: Đình Viên.

Nếu giành chiến thắng vào ngày 11/12 này, chúng tôi có lợi thế lớn trước khi làm khách ở Hà Nội, đó cũng là món quà chúng tôi muốn gửi đến người hâm mộ bóng đá Malaysia.”

Trước câu hỏi, có lẽ Tahala rất muốn vô địch để khép lại một kỳ AFF Cup cuối cùng trong sự nghiệp của mình, Tahala cho hay: “Cười, chưa hẳn như vậy. Tôi vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình. Hy vọng ở trận chung kết sắp tới, tôi tiếp tục giữ vững phong độ như các trận đấu vừa qua và sung sức khi đấu ĐT Việt Nam.

Tiền đạo Talaha: Muốn đốt lưới ĐT Việt Nam, nâng Cup trên sân Mỹ Đình - Bóng Đá

Talaha và các đồng đội đang chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi. Ảnh: Đình Viên. 

Hiện tại tôi đã ghi được 5 bàn thắng ở AFF Cup 2018. Lúc này, thật sự tôi muốn ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam. Chắc chắn trận thua ở vòng bảng sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm. Hy vọng chúng tôi sẽ được nâng Cup tại Mỹ Đình."

Đình Viên (từ Kuala Lumpur) | 20:25 08/12/2018
Chia sẻ