Thực hư việc Chelsea chiêu mộ Cancelo

16:30 Thứ bảy 12/08/2017

BongDa.com.vn Đích thân CEO của Valencia, Mateu Alemany thừa nhận Chelsea không hề hỏi mua hậu vệ Joao Cancelo.

Joao Cancelo năm nay 23 tuổi, là hậu vệ cánh phải được đánh giá rất cao và đang thu hút sự chú ý của nhiều CLB lớn, trong đó có Juventus, Tottenham và Chelsea.

Thực hư việc Chelsea chiêu mộ Cancelo - Bóng Đá

  Joao Cancelo - hậu vệ đầy triển vọng của Valencia.

Đã xuất hiện những thông tin cho rằng nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh đã hỏi mua Cancelo, nhưng Mateu Alemany lên tiếng: "Chelsea không hề hỏi mua Cancelo."

Đồng thời, CEO của Valencia hé lộ những kế hoạch chuyển nhượng của CLB. Alemany cho biết Bầy dơi đang nhắm mua bộ đôi ngôi sao của Inter Milan là Geoffrey Kondogbia và Jeison Murillo.

Alemany nói thêm: "Chúng tôi đã tiến sát Murillo nhưng vẫn chưa có gì chính thức đến lúc này. Ở thương vụ Kondogbia thì có chút khó khăn. Chúng tôi phải tiếp tục chờ đợi."

HLV của Valencia, Marcelino thì cho biết trên Cadena Ser: "Tôi thích Kondogbia. Tôi nghĩ cậu ấy có thể thích nghi tốt ở đây. Tôi nghĩ rằng Murillo sẽ sớm trở thành người của Valencia.

Việc chuyển nhượng là một quá trình dài. Tính đến hôm nay, chúng tôi vẫn còn nhiều thứ để bổ sung. Tôi cũng đã dự đoán những hợp đồng mới sẽ đến đây muộn. Tôi không ngạc nhiên về điều này."

Lí do Cancelo trở thành hàng HOT:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 16:00 12/08/2017
Chia sẻ