Thua trận tan nát, Gattuso vẫn khẳng định Milan ổn

10:43 Chủ nhật 12/08/2018

BongDa.com.vn Bất chấp thất bại vừa phải nhận trước Real Madrid, HLV Gennaro Gattuso tin rằng AC Milan vẫn đang đi đúng hướng với những gì đã vạch ra.

Trong trận giao hữu tại Santiago Bernabeu vào đêm qua, AC Milan đã có một trận đấu khá lép vế trước Real để rồi đành nhận lấy thất bại 1-3 chung cuộc.

Thua trận tan nát, Gattuso vẫn khẳng định Milan ổn - Bóng Đá

 Gattuso vẫn đang rất tự tin vào sức mạnh của AC Milan.

Đây là trận đấu mà AC Milan đã tung vào sân đội hình gần như là mạnh nhất của mình, trong đó bao gồm cả sự xuất hiện của tân binn đáng chú ý nhất trong mùa Hè này của họ Gonzalo Higuain.

Nói về trận thua này, HLV Gattuso đã cho biết: "Một trong những vấn đề của chúng tôi trong mùa trước đó là xây dựng một lối chơi hấp dẫn, và dường như hiện tại mọi thứ vẫn chưa có nhiều thay đổi và rõ ràng chúng tôi cần phải cải thiện điều này."

"Chúng tôi cũng cần phải tránh việc để thủng lưới trong các hiệp đấu. Tuy nhiên nhìn chung đây là màn trình diễn khá tốt ổn chúng tôi, và tôi rất hài lòng với những gì đã diễn ra, tôi rất hài lòng với sức mạnh mà đội bóng đã có trong mùa Hè vừa qua."

"Có một sự thật là khoảng cách giữa chúng tôi và Juventus vẫn còn là rất lớn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn là một tập thể trẻ và tôi tin chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng."

Video thất bại của Milan trước Real

Kỳ Anh | 10:10 12/08/2018
Chia sẻ