Thua sấp mặt, Gattuso cần được bảo vệ

18:20 Thứ hai 18/12/2017

BongDa.com.vn HLV vừa đánh bại Inter Milan đã lên tiếng kêu gọi Rossoneri cần phải bảo vệ HLV Gennaro Gattuso.

Tối qua, AC Milan của Gennaro Gattuso đã nhận thất bại gây sốc trước Hellas Verona với tỉ số 0-3. Trong bối cảnh khó khăn, 'tê giác' phần nào cảm thấy an ủi trước lời phát biểu của người đồng đội cũ.

"Tôi không cho phép mình đánh giá người khác nhưng Gattuso là bạn của tôi và tôi muốn được đưa ra ý kiến về anh ấy. Tôi thật sự không biết tình hình hiện tại ở Milan. Theo tôi, là một HLV, bạn phải thực tế, phải biết chấp nhận và đáp trả bằng cách làm việc chăm chỉ và mang đến những kết quả tốt hơn.

Ngoài ra, CLB cũng cần phải biết bảo vệ HLV của họ. Tôi may mắn được Udinese bảo vệ và đó là lý do cho những kết quả tốt thời gian qua.", Oddo nói trên Corriere dello Sport.

Thua sấp mặt, Gattuso cần được bảo vệ - Bóng Đá

 HLV Udinese, Massimo Oddo

Massimo Oddo được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Udinese ngày 21/9 vừa qua sau khi CLB sa thải Luigi Delneri vì thành tích bết bát. Ông đã phải nhận thất bại sau 8 trận đầu tiên dẫn dắt CLB. Tuy nhiên, 3 vòng gần đây, Udinese toàn thành và tiến gần đến nửa trên BXH. Mới nhất, họ trở thành đội bóng đầu tiên đánh bại Inter Milan khi vượt qua đối thủ này với tỉ số 3-1 ngay tại Giuseppe Meazza

Oddo từng là đồng đội của Gattuso tại AC Milan trong giai đoạn 2007-2012. Ông cũng cùng Gattuso nâng cao Cúp vàng thế giới tại nước Đức năm 2006.

Thành Đạt - Bongda.com.vn - TTVN | 18:15 18/12/2017
Chia sẻ

x