Thủ tướng Chính phủ gửi lời vàng ngọc đến ĐTQG Việt Nam

19:31 Thứ bảy 08/12/2018

BongDa.com.vn Ông Nguyễn Xuân Phúc, thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đã gửi những lời vàng ngọc đến thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận đánh lớn.

Sau khi vượt qua đội tuyển Philippines ở bán kết, đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào 2 trận lượt đi và về chung kết AFF Cup 2018 với Malaysia. Trận lượt đi diễn ra tại Malaysia vào ngày 11/12, trong khi trận lượt về diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) 4 ngày sau đó.

Nguyễn Xuân Phúc - Bóng Đá

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rất quan tâm đến thể thao nói chung, bóng đá nói riêng của nước nhà.

Trước trận đánh lớn, thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận được nguồn động lực tinh thần không thể tuyệt vời hơn, đó là những lời động viên đầy tâm huyết từ Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Xuân Phúc. BongDa.com.vn xin được trích lại:

"Hà Nội, ngày 08 tháng 12 năm 2018

Kính gửi: Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam

Thay mặt Chính phủ, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, nhất là cá nhân Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, đã thi đấu xuất sắc tại các vòng đấu bảng, vòng bán kết để tiến tới các trận chung kết Giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á - AFF Suzuki Cup năm 2018 sau 10 năm mong chờ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Cùng với tình cảm thân thương và niềm tin chiến thắng của cả nước hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta, tôi mong toàn Đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, thi đấu ngoan cường và sáng tạo để giành thắng lợi trong 02 trận đấu của vòng chung kết.

Dù thi đấu ở nơi xa, hãy tin rằng tại quê nhà, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta.

Một lần nữa, tôi muốn nhắn tới Đội tuyển quốc gia: Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!

Thân ái!

Nguyễn Xuân Phúc, 
Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam."

Minh Tuấn | 19:13 08/12/2018
Chia sẻ