MỚI NHẤT :

Thủ môn Đặng Văn Lâm làm nản lòng các tiền đạo ĐT Việt Nam

09:50 Thứ năm 31/08/2017 | 1

Trong buổi tập chiều ngày 30/8, thủ môn Đặng Văn Lâm đã khiến các tiền đạo đội tuyển Việt Nam nản lòng trong bài tập sút ngoài vòng 16m50.

Như đã đưa tin, trong phần cuối buổi tập chiều ngày 30/8, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã cho các tuyển thủ tập luyện khả năng sút ngoài vòng 16m50.

 - Bóng Đá

 Văn Lâm khiến các tiền đạo đội tuyển Việt Nam nản lòng.

Theo đó, 20 tuyển thủ của đội tuyển và trợ lý Martin Forkel tham gia bài tập này. Yêu cầu được ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đưa ra trong bài tập là nếu người nào không thể sút vào khung thành 8 lần thì sẽ phải chống đẩy. Đây là bài tập được HLV Mai Đức Chung cùng các thành viên ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam muốn giúp các tuyển thủ, đặc biệt là những cầu thủ vừa trở về sau thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29 giải tỏa sức ép và tâm lý.

Ở lượt sút đầu tiên, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chỉ có đúng 7 lần phải vào lưới nhặt bóng. Đặc biệt ở lượt sút này, cả 4 tiền đạo của đội tuyển Việt Nam được HLV Mai Đức Chung triệu tập là Văn Quyết, Công Phượng, Đức Chinh và Hồng Quân đều không đánh bại được thủ môn đang khoác áo CLB Hải Phòng.

Tuy nhiên, ở những lượt sút sau đó, khả năng dứt điểm của các cầu thủ và tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đã trở nên tốt hơn. Kết thúc buổi tập, các cầu thủ đều vui vẻ và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy những tiềm năng của mình ở những buổi tập tiếp theo.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ nghỉ tập trong buổi sáng nay để các tuyển thủ phục hồi thể lực. Đội sẽ trở lại tập luyện trong buổi chiều cũng trên mặt sân cỏ nhân tạo để các cầu thủ có thể sớm thích nghi nhằm chuẩn bị cho chuyến làm khách của Campuchia vào ngày 5/9 tới.

Hoàng Nam | 09:03 31/08/2017
Chia sẻ

x