Thủ môn 38 tuổi gia hạn hợp đồng, tiếp tục ở lại ngoại hạng Anh thêm một mùa nữa

00:38 Thứ sáu 18/05/2018

BongDa.com.vn Artur Boruc đã đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn cùng CLB Bournemouth đến năm 2019 là một trong những diễn biến mới nhất của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018.

Thủ môn của Bournemouth là Artur Boruc chính thức ký hợp đồng mới với câu lạc bộ, thời hạn hợp đồng là 1 năm.

Cựu thủ môn Ba Lan năm nay đã 38 tuổi. Anh cập bến sân Vitality hồi tháng 9/2014 và với bản hợp đồng mới này, Boruc sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Dean Court ít nhất là đến tháng 9/2019.

Từ khi gia nhập đến nay, Artur Boruc có cho mình 112 lần bắt chính cho câu lạc bộ, giữ sạch lưới 34 trận. Anh cũng là người đang nắm giữ kỷ lục thủ môn có số trận thi đấu nhiều nhất của đội tuyển Ba Lan: 65 trận. 

"Tôi rất hạnh phúc và vui sướng vì có thể tiếp tục ở đây thêm vài năm nữa." Boruc nói

"Chiến đấu cho một vị trí chính thức trong đội hình chưa bao giờ là điều dễ dàng cả, vì thế tôi phải cố gắng hơn mỗi ngày, tập luyện và thi đấu với 100% nhiệt huyết của mình. Công việc của tôi tại đội bóng không chỉ đơn thuần là thi đấu thật tốt mà còn là việc giúp đỡ các thủ môn trẻ khác."

"Họ là những cầu thủ tài năng và sẽ thay thế tôi thi đấu cho câu lạc bộ sau này. Tôi yêu câu lạc bộ mà tôi đang thi đấu. Gia đình tôi cũng đều đang sống ở đây và họ yêu thành phố này như tôi vậy. Tôi tin rằng mình vẫn còn có thể đóng góp cho câu lạc bộ và đó là lý do vì sao tôi quyết định ký hợp đồng mới."

 - Bóng Đá

 Artur Boruc ở lại cống hiến cho Bournemouth ít nhất 1 năm nữa.

Chia sẻ về bản hợp đồng này, HLV trưởng của Bournemouth tỏ ra phấn khích: "Anh ta là cầu thủ quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi thấy được trong anh ta sự nhiệt huyết và khát khao được thi đấu. Một cầu thủ chuyên nghiệp và là một dự bị hoàn hảo."

3 mùa giải trước Artur Boruc là thủ môn số 1 của Bournemouth nhưng ở mùa giải năm nay anh đã mất suất bắt chính vào tay Asmir Begovic - chuyển đến từ Chelsea. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm của mình, anh chấp nhận điều đó để ở lại làm dự bị và cạnh tranh sòng phẳng cho suất bắt chính. 

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Nguyễn Kim Ngọc Anh | 23:50 17/05/2018
Chia sẻ

x