Thầy trò Rajevac bị "làm nhục", báo Thái Lan và CĐV muốn Kiatisak trở lại

11:21 Thứ hai 07/01/2019

BongDa.com.vn Thất bại sốc trước Ấn Độ với tỉ số 1-4 khiến truyền thông lẫn người hâm mộ Thái Lan đang tỏ ra giận giữ, họ yêu cầu LĐBĐ Thái Lan đưa Kiatisak trở lại ghế HLV trưởng.

Chứng kiến thất bại không thể nuốt nổi của ĐT Thái Lan tại trận mở màn VCK Asian Cup 2019 trước ĐT Ấn Độ, truyền thông và người hâm mộ xứ Chùa vàng đang có một phen "dậy sóng" trên mạng xã hội.

Thái Lan bị làm nhục, báo Thái và CĐV muốn Kiatisak trở lại - Bóng Đá

 Thất bại trước Ấn Độ như sự "sỉ nhục" với ĐT Thái Lan.

Nhiều trang báo Thái Lan đã dùng những từ ngữ nặng nề nhắm vào thầy trò HLV Milovan Rajevac. Tờ Bangkokpost của Thái Lan giật tít: “Thái Lan bị làm nhục. HLV bị sa thải sau trận thua trước Ấn Độ ở Asian Cup”.

Tờ báo này viết tiếp: “Ấn Độ, đất nước chuộng môn cricket nhất, đã gây sốc khi thắng Thái Lan với tỉ số 4-1 ở trận ra quân tại Asian Cup 2019. Đây là thất bại bẽ mặt của tuyển Thái Lan. Ngay sau trận đấu này, LĐBĐ Thái Lan đã sa thải HLV Milovan Rajevac, người vốn đã hứng chịu cơn bão chỉ trích mạnh mẽ về kết quả nghèo nàn của “Voi chiến” hồi năm ngoái. 

Thất bại trước Ấn Độ khiến Thái Lan đứng cuối bảng A và phía trước họ là 2 trận đấu với những đội tuyển được đánh giá là mạnh hơn cả Ấn Độ.”

Trong khi đó, tờ Siamsport đã chỉ ra nguyên nhân thất bại của ĐT Thái Lan trước ĐT Ấn Độ. Trang này cho rằng cho rằng, Thái Lan đã chơi tệ giống như trận hòa 2-2 trước Malaysia ở AFF Cup 2018, khi họ bị loại trên sân nhà Rajamangala. Chiến thuật của HLV Rajevac cũng bị chỉ trích.

Cùng với đó, tờ Siamsport cũng đăng tải một bài viết với dòng tít là: “Chúng tôi nhớ anh, Kiatisak. Liệu “Zico Thái” sẽ trở lại làm HLV đội tuyển Thái Lan lần nữa không?”.

Thái Lan bị làm nhục, báo Thái và CĐV muốn Kiatisak trở lại - Bóng Đá

 Truyền thông Thái Lan muốn đưa Kiatisak trở lại dẫn dắt "Voi chiến"

Trong bài viết này, Siamsport cho biết các CĐV của Thái Lan đã vào trang Instagram của HLV Kiatisak và yêu cầu cựu danh thủ này trở lại dẫn dắt “Voi chiến”. Họ rất thất vọng về HLV Rajevac sau khi tuyển Thái Lan bị loại ở Bán kết Asian Cup 2018 và thua thua 1-4 trước Ấn Độ. LĐBĐ Thái Lan mới đây cũng đã sa thải HLV Rajevac nên Kiatisak được cho là có cơ hội quay trở lại dẫn dắt đội tuyển Thái Lan.

Với việc HLV Rajevac bị sa thải, Sirisak Yodyardthai sẽ đảm nhận vai trò HLV tạm quyền của ĐT Thái Lan trong phần còn lại Asian Cup 2019.

Tịnh Đế | 11:00 07/01/2019
Chia sẻ