Thay đổi quyết định, Liverpool khiến Inter tức giận

09:01 Thứ hai 02/01/2017 | 5

BongDa.com.vn Liverpool nhiều khả năng sẽ không cho phép Lucas Leiva chuyển tới Inter Milan thi đấu trong tháng Giêng này.

3a1

 Lucas chưa thể rời Liverpool.

Trong những ngày cuối năm 2016, truyền thông Anh và Italia đều tin rằng HLV Klopp đã đồng ý cho Lucas Leiva rời khỏi Liverpool, qua đó giúp tiền vệ người Brazil có thêm cơ hội để ra sân thi đấu trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Thậm chí cũng đã xuất hiện thông tin Lucas Leiva đạt được thỏa thuận sơ bộ với Inter Milan và đã chuẩn bị tiến hành kiểm tra y tế tại đội bóng Italia. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất từ Liverpool, tương lai của Lucas Leiva tại Anfield đã xuất hiện những bước ngoặt mới.

Cụ thể Liverpool cho rằng lời đề nghị từ phía Inter Milan dành cho Lucas là thiếu thuyết phục (mượn đến hết mùa kèm theo điều khoản mua đứt là 4 triệu euro), theo đó lãnh đạo của The Kop quyết định hoãn lại việc cho phép Lucas chuyển tới Italia thi đấu chừng nào nhận được những lời đề nghị hợp dẫn hơn từ phía Nerazzurri.

Trong sự nghiệp của mình, Lucas đã gắn báo tại Liverpool gần 10 năm, nhiều nhất trong số các cầu thủ hiện tại của đội bóng phố Cảng. Tiền vệ người Brazil đã ra sân thi đấu tổng cộng 327 trận, và hợp đồng của Anh và Liverpool còn hiệu lực tới 18 tháng.

Video những cống hiến thầm lặng của Lucas Leiva

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:00 02/01/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục