Song sát Messi-Suarez làm cỏ Nam Mỹ

11:36 Thứ năm 12/10/2017

BongDa.com.vn Lionel Messi và Luis Suarez đang là 2 chân sút có thành tích tốt nhất trong Vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ.

Trong ngày cuối của Vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, cả Lionel Messi và Luis Suarez đều đã tỏa sáng rực rỡ, giúp Argentina và Uruguay đặt vé đến thẳng Nga mùa hè năm sau.

Song sát Messi-Suarez làm cỏ Nam Mỹ - Bóng Đá

Lionel Messi và Luis Suarez đang là 2 chân sút có thành tích tốt nhất trong Vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ.

Và một lần nữa, Lionel Messi và Luis Suarez chứng minh tại sao họ là những tiền đạo hay nhất thế giới hiện tại.

Cho tới lúc này, cả Lionel Messi và Luis Suarez đều có tổng cộng 21 bàn trong khuôn khổ các kỳ Vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ. Họ là hai chân sút có thành tích tốt nhất trong lịch sử.

Điều đáng nói Nam Mỹ là nơi sản sinh rất nhiều tiền đạo xuất chúng của bóng đá thế giới như Ronaldo, Pele, Maradona, Zamorano, Batisuta,...

Trong trận gặp Ecuador diễn ra ngày 11/10 tại vòng loại World Cup 2018, Messi lập hat-trick nhấn chìm đối thủ 3-1, kết quả đưa đội nhà tới Nga dự World Cup vào năm sau. Còn Uruguay đã chính thức giành vé dự World Cup 2018 sau chiến thắng nghẹt thở trước Bolivia ở lượt đấu cuối nhờ sự tỏa sáng rực rỡ của Luis Suarez với 1 cú đúp.

Xem Messi lập hat-trick nhấn chìm đối thủ đưa Argentina tới Nga dự World Cup:

NT - Thể Thao Việt Nam | 11:27 12/10/2017
Chia sẻ
// jQuery(window).scroll(function(){ // console.log('a1'); // var s = jQuery(window).scrollTop(); // var show_vivid_video = false; // var vivid_video_top = jQuery('#VMGvivid_in_article_preroll').offset().top; // if(s > vivid_video_top){ show_vivid_video = true; // } // if(show_vivid_video){ // jwplayer().play(true); // } console.log('abc') // });