Solskjaer làm điều "chưa bao giờ có" dưới thời Jose Mourinho

20:02 Chủ nhật 06/01/2019

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Na Uy đang gây ấn tượng mạnh mẽ trong lần trở lại sân Old Trafford trên cương vị mới.

Trong ngày đầu làm việc tại Carrington, Ole Gunnar Solskjaer đã có hành động đẹp khi trao tặng một thanh socola cho cụ bà Kath Phiipps. Đây là nhân viên tận tụy và đã có thâm niên làm việc cho M.U kể từ năm 1968 đến nay.

Không chỉ giúp M.U thăng hoa với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp, chiến lược gia người Na Uy cũng tạo ra tầm ảnh hưởng bên ngoài sân cỏ. Theo tờ Daily Star tiết lộ, nhà cầm quân 45 tuổi đã có hành động chưa bao giờ xuất hiện dưới thời Jose Mourinho.

Solskjaer làm điều

 Solskjaer trao đổi với những cái tên mới được đôn lên đội một.

"Ole Gunnar Solskjaer đã thân thiện và luôn nói xin chào với tất cả các cầu thủ trẻ. Có một số người thậm chí còn chưa bao giờ nói chuyện với Jose Mourinho. Đây là hành động đáng khích lệ, dù chỉ mất vài phút nhưng lại tạo ra bầu không khí tốt trên sân tập.

Rõ ràng anh ấy đang cảm nhận mọi thứ tại United. Solskjaer thừa hiểu rằng các cầu thủ trẻ quan trọng đến nhường nào với kinh nghiệm của mình. Các sao trẻ ở luôn là nhân tố quan trọng ở đội bóng", nguồn tin nội bộ Manchester United chia sẻ.

Chiến lược gia người Na Uy cũng đã mạnh dạn trao cơ hội cho các "măng non" trưởng thành từ lò Carrington. Sau sự xuất hiện của Angel Gomes trong trận gặp Huddersfield Town, Tahith Chong là cái tên mới nhất được "trình làng" trong chiến thắng 2-0 trước Reading ở FA Cup.

Kha Võ | 19:45 06/01/2019
Chia sẻ