MỚI NHẤT :

Sốc với lượng fan Arsenal muốn bán Ramsey

05:45 Chủ nhật 14/10/2018

BongDa.com.vn Tương lai của Aaron Ramsey đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi trong nhiều tuần qua.

Mùa trước, Ramsey được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của Arsenal. Còn mùa này, anh lại không được lòng HLV Unai Emery cho lắm. Đây cũng là lí do chính khiến việc đàm phán hợp đồng giữa các bên bị đổ vỡ.

74% fan Arsenal ủng hộ bán Ramsey - Bóng Đá

 Fan Arsenal không tha thiết với Ramsey nữa.

Lúc này, khi chỉ còn hơn 6 tháng trong hợp đồng với đội chủ sân Emirates, Ramsey đang được Liverpool cùng Man Utd săn đón gắt gao. Dù sao thì ngôi sao xứ Wales đã xác định anh sẽ không rời Arsenal trong kì chuyển nhượng mùa Đông này: "Tôi sẽ ở lại Arsenal đến hết mùa giải năm nay, chắc chắn rồi. Tôi và BLĐ CLB sẽ ngồi xuống để nói chuyện về tương lai của tôi. Nhưng đó là một ngày khác, không phải bây giờ.

Hiện tại, tôi đang muốn tập trung và cống hiến hết mình cho CLB cũng như các CĐV. Những thông tin các đội bóng lớn đang muốn chèo kéo tôi không ảnh hưởng quá nhiều."

Nếu để Ramsey ở lại, mà không thể thuyết phục được Ramsey kí vào bản hợp đồng mới, Arsenal sẽ mất trắng tiền vệ 27 tuổi này vào mùa Hè. Bởi vậy, khi được hỏi nên bán Ramsey với giá chừng 20 triệu bảng vào mùa Đông, hay để anh ra đi tự do sau 6 tháng tới, rất nhiều fan Pháo thủ đã chọn phương án đầu tiên. Cụ thể, có đến 74% trong số 866 lượt bình chọn muốn Arsenal bán Ramsey ngay trong mùa Đông.

74% fan Arsenal ủng hộ bán Ramsey - Bóng Đá

 Có đến 74% trong số 866 lượt bình chọn muốn Arsenal bán Ramsey ngay trong mùa Đông.

Tài năng đặc biệt của Aaron Ramsey:

Minh Tuấn | 05:12 14/10/2018
TỪ KHÓA
Chia sẻ

x