SỐC: Sanchez có mặt ở Paris, PSG tạo 'bom tấn'?

23:35 Chủ nhật 13/08/2017 | 4

BongDa.com.vn Alexis Sanchez bất ngờ xuất hiện ở Paris, qua đó dấy lên tin đồn, PSG sẽ là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của tiền đạo này.

Cụ thể, Alexis Sanchez vừa đăng một dòng tweet đề cập đến ca sĩ Richard Marx với nội dung: "Tôi sẽ ghi nhớ lời nói của anh và nếu anh muốn, chúng ta có thể chơi bóng tại sân Emirates." Dòng tweet chẳng mang ý nghĩa gì nhiều nhưng quan trọng là vị trí mà Sanchez chia sẻ nó lại đang ở chính Paris, thủ phủ của CLB PSG.

SỐC: Sanchez đã có mặt ở Paris, sang PSG chăng? - Bóng Đá

 Sanchez bất ngờ có mặt ở Paris.

Điều này trùng khớp với thông tin mà tờ L’Equipe (Pháp) trước đó đưa tin cho hay, Sanchez đã có mặt tại Paris cùng cô bạn gái mới, luật sư và người đại diện của mình. Việc Sanchez có mặt ở đây không ngoài việc  đàm phán để chuẩn bị gia nhập 'Gã nhà giàu nước Pháp'.

Sau khi nổ 'bom tấn' Neymar, PSG cũng đang muốn có được chữ ký của Alexis Sanchez để tạo nên hàng tấn công trong mơ. Dự kiến ban đầu, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ chi khoảng 50 triệu bảng nhằm thuyết phục Arsenal nhả người.

Về phía Arsenal, trước khả năng mất trắng Sanchez vào cuối mùa giải này, họ đã bắt đầu tính đến chuyển chấp thuận cho Sanchez ra đi, nhất là khi hàng công đã chơi khá tốt trong trận mở màn Premier League thắng Leicester City 4-3.

Video tài năng của Sanchez:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 23:18 13/08/2017
Chia sẻ