MỚI NHẤT :

SỐC: De Gea chỉ xếp thứ 7 thế giới, thua cả Lloris hay Courtois

18:24 Thứ tư 06/12/2017

BongDa.com.vn Kết quả bầu chọn của tờ France Football cho thấy, David de Gea chỉ là thủ thành xuất sắc thứ 6 trên thế giới.

David de Gea đang trình diễn phong độ ngày càng xuất sắc trong khung gỗ. Trận thắng Arsenal 3-1 trong khuôn khổ vòng 15 Premier League vừa qua, De Gea lập thành tích với 14 lần cản phá thành công, trong đó có 2 pha phản xạ như thần trước cú dứt điểm liên tiếp của Lacazette và Sanchez.

SỐC: De Gea chỉ xếp thứ 7 thế giới, thua cả Lloris hay Courtois - Bóng Đá

 De Gea không được các chuyên gia đánh giá cao.

Với những gì đã thể hiện, De Gea xứng đáng được ca ngợi là một trong những thủ thành hay nhất thế giới thời điểm này. Tuy nhiên, theo cuộc bầu chọn do tờ France Football tổ chức - đơn vị trao giải Ballon d'Or, De Gea chỉ đứng thứ 7.

Theo đó, Manuel Neuer của Bayern Munich xếp ở vị trí thứ 1 với 30 điểm. Trong khi đó, đứng ngay sau Neuer là Gianluigi Buffon (Juventus) và Thibaut Courtois với lần lượt 13 và 9 điểm. De Gea về thứ 7 với chỉ vọn vẹn 4 điểm.

SỐC: De Gea chỉ xếp thứ 7 thế giới, thua cả Lloris hay Courtois - Bóng Đá

 Kết quả bầu chọn.

Được biết, France Football đã mời nhiều cựu thủ thành như Santiago Canizares, Lionel Letizi, Sepp Maier, Mark Schwarzer và Francesco Toldo để tham gia cuộc bầu chọn này. Đáng tiếc, không một ai trong số các chuyên gia trên chọn De Gea ở vị trí số 1.

Video những pha bóng đỉnh cao của De Gea:

Tiểu Lam - BongDa.com.vn - TTVN | 18:14 06/12/2017
Chia sẻ

x