SỐC: CĐV Barca chỉ được Atletico phát cho 250 vé

21:39 Thứ sáu 13/10/2017

BongDa.com.vn Với những rắc rối liên quan đến chính trị, BLĐ Atletico quyết định chỉ dành 250 vé vào sân cho các CĐV Barca.

Phát biểu trên Onda Cero, chủ tịch của Atletico Enrique Cerezo cho biết: “Barcelona yêu cầu chúng tôi 1000 vé nhưng chúng tôi chỉ có thể dành cho họ 250 vé vì đã cam kết với hội viên.

Chúng tôi đang trải qua những tuần lễ phức tạp liên quan đến chính trị, nhất là ở Barcelona. Nhưng tôi tin rằng các CĐV biết rằng chính trị và bóng đá là hai điều hoàn toàn khác nhau. Với một CLB, chúng tôi chỉ nghĩ về thể thao và không có lý do gì để tham gia vào các vấn đề chính trị, đặc biệt là với bầu không khí căng thẳng như hiện tại.

Chúng tôi muốn thi đấu với Barcelona bằng tinh thần thể thao. Đây là một trận đấu bóng đá chứ không phải là một cuộc biểu tình chính trị. Những người hâm mộ đến đây với gia đình và bạn bè của họ để thưởng thức trận đấu.”

Barca chỉ nhận được 250 vé - Bóng Đá

 Atletico lo ngại những vấn đề chính trị ở Catalunya.

Lo lắng trước vấn đề biểu tình đòi độc lập căng thẳng của người dân xứ Catalunya, Atletico Madrid đã hạn chế số vé dành cho các CĐV Barca. Một số CLB khác ở La Liga nhiều khả năng cũng sẽ hành động như Atletico để phản đối phong trào ly khai của xứ Catalunya.

Endo - Thể thao Việt Nam | 21:38 13/10/2017
Chia sẻ