Sau bầu Đức, bầu Thắng, Bầu Hiển sắp bỏ bóng đá?

18:10 Thứ ba 17/04/2018 | 6

Trước thông tin xôn xao việc sẽ cắt tài trợ đối với đội bóng Đà Nẵng, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã lên tiếng khẳng định thông tin này.

Trong những ngày gần qua, người dân Đà Nẵng tỏ ra hoang mang với thông tin bầu Hiển sẽ cắt tài trợ cho SHB Đà Nẵng sau gần 11 năm gắn bó vì những chuyện “không vui” đối với lãnh đạo Thành phố.

 - Bóng Đá

 Bầu Hiển tiếp tục gắn bó lâu dài với bóng đá Đà Nẵng. 

Tuy nhiên mới đây, ông Đỗ Quang Hiển đã lên tiếng khẳng định thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. Chia sẻ với báo chí, ông cho biết: “Chúng tôi đồng hành với đội bóng đá Đà Nẵng từ bao năm nay. Có thể nói SHB đối với người dân Đà Nẵng, người yêu bóng đá Đà Nẵng và bóng đá Đà Nẵng là mối lương duyên lâu dài và thủy chung. Có được điều này phải cảm ơn khán giả Đà Nẵng bao năm nay đã luôn song hành cùng đội bóng. Cùng chia sẽ khó khăn với SHB, cùng chung tay vun đắp mối lương duyên này, dù không phải thành tích của đội bóng lúc nào cũng tốt.

SHB Đà Nẵng đã tài trợ cho đội bóng Đà Nẵng 11 năm rồi. Trong quãng thời gian này, bóng đá các địa phương, trong đó có bóng đá Đà Nẵng hay là việc hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp cũng có những thời điểm gặp phải khó khăn và gặp phải thử thách lớn. Trong thời gian đó, có rất nhiều đơn vị đã bỏ tài trợ đối với các đội bóng địa phương nhưng SHB chưa từng nghĩ sẽ tới chuyện từ bỏ.

 - Bóng Đá

Ông Đỗ Quang Hiển muốn biến các cổ động viên thành cổ đông của đội bóng.

Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ những ấp ủ dự định trong tương lai cùng đội bóng sông Hàn là giúp thầy trò HLV Nguyễn Minh Phương trở nên chuyên nghiệp hơn: “Tôi rất muốn SHB Đà Nẵng trở thành 1 đội bóng chuyên nghiệp như mô hình nước ngoài. Một đội bóng sống được từ chính bóng đá. Sống từ nguồn bán bản quyền truyền hình, từ hình ảnh của đội bóng,… Ngoài ra, cần phải có sự chung tay của chính quyền thành phố, của các doanh nghiệp, đơn vị đang đầu tư kinh doanh trên địa bàn. Xa hơn, có thể biến các cổ động viên thành cổ đông của đội bóng. Những tâm tư này vừa qua tôi đã có kiến nghị với lãnh đạo thành phố. Tuy nhiên, phải khẳng định lại một lần nữa, chuyện SHB dừng tài trợ cho đội bóng đá Đà Nẵng là không đúng.” ông Hiển khẳng định.

Trước đó, lãnh đạo TP. Đà Nẵng cũng đã hứa chung tay cùng nhà tài trợ để giúp SHB Đà Nẵng “lấy lại tên cho em” ở V-League 2018 sau thành tích không tốt ở mùa giải năm ngoái.

Như vậy cùng với việc bầu Hiển đã lên tiếng về thông tin trên, SHB Đà Nẵng sẽ thoải mái tinh thần hơn để chuẩn bị cho chặng đường còn lại ở mùa giải năm nay.

Tịnh Đế - BongDa.com.vn - TTVN | 17:15 17/04/2018
Chia sẻ