“Sarri không đáng phải nhận sự chỉ trích”

14:27 Thứ tư 13/02/2019

BongDa.com.vn Đó là những phát biểu của Jimmy Floyd Hasselbaink - huyền thoại của Chelsea. Cựu tiền đạo người Hà Lan đã lên tiếng ủng hộ Sarri và tin rằng ông sẽ thành công tại Stamford Bridge.

Maurizio Sarri đã có màn khởi đầu như mơ cùng Chelsea với chuỗi 12 trận bất bại liên tiếp, nhưng đội bóng của ông đã trượt dài trên bảng xếp hạng sau những kết quả tồi tệ trong thời gian qua.

 - Bóng Đá

 Hasselbaink ủng hộ HLV Sarri.

“Tôi nghĩ rằng Sarri không đáng phải nhận sự chỉ trích, ông ấy đã có một khởi đầu khá ấn tượng mùa này.” - Hasselbaink cho rằng Sarri không đáng bị chỉ trích.

 “Sarri chỉ mới tiếp quản đội bóng trong 6 hay 7 tháng. Vì vậy bạn cần cho ông ấy thời gian và kèm theo đó là sự tin tưởng.”

“Ông ấy đặt Kante ở một vị trí mới bởi ông thấy Kante phù hợp với chiến thuật của mình ở vị trí đó. Nhưng nói gì thì nói, Kante vẫn là người giỏi nhất ở khả năng giành lại bóng. Việc cậu ấy phải tham gia nhiều hơn vào nhiệm vụ tấn công đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và những chỉ trích bắt đầu hướng vào Sarri.”

“Sarri chú trọng vào việc kiểm soát trận đấu và ông ấy đang cố gắng để hoàn thiện lối đá mà mình áp dụng cho đội bóng. Tôi tin ông ấy sẽ giành được những danh hiệu cùng Chelsea.” - Cựu tiền đạo người Hà Lan tin tưởng Sarri sẽ thành công với The Blues.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Tuấn Trần | 13:30 13/02/2019
Chia sẻ