Sao trẻ Watford lọt vào tầm ngắm của các CLB Bundesliga

16:23 Thứ tư 13/02/2019

BongDa.com.vn HLV của Fortuna Dusseldorf ông Friedhelm Funkel không nghĩ đội bóng có thể giữ chân Dodi Lukebakio dưới sự quan tâm của Dortmund và Gladbach.

Dodi Lukebakio là sự phát hiện mới của mùa giải này khi anh được Watford đem cho mượn đến Fortuna Dusseldorf.

GĐTT của Dusseldorf Lutz Pfannenstie mong câu lạc bộ có thể giữ chân Lukebakio, người có riêng cho mình 11 bàn thắng ở mùa giải này. Nhưng HLV trưởng của đội bóng, Friedhelm Funkel thừa nhận đó là điều rất khó xảy ra.

"Tôi vốn là người thực tế. Đội bóng rất khó giữ được câu ấy. Tuy nhiên sẽ là một điều tuyệt vời nếu cậu ta đồng ý ở lại. Nhưng tôi không tưởng tượng được cậu ta sẽ làm điều đó", Funkel trả lời Sport Bild.

Cũng theo Sport Bild, rất ít khả năng Lukebakio quay trở về Watford ở mùa giải tiếp theo. 

 - Bóng Đá

 Lukebakio đang được nhiều đội bóng Đức thèm muốn.

Hoffenheim, Borussia Dortmund và Borussia Monchengladbach đều dành sự quan tâm cho tiền vệ 21 tuổi này, khi tiền vệ trẻ này rất mong muốn được thi đấu ở Champions League.

Watford muốn ít nhất 20 triệu Euro cho thương vụ này. Cái giá này quá đắt so với tài chính của Hoffenheim nhưng Dortmund đủ khả năng để chi trả. Điều tương tự cũng xảy ra với Monchengladbach với điều kiện họ phảm giành vé tham dự Champions League vào mùa tới.

Lukebakio ra sân 22 lần cho Dusseldorf mùa này và ghi được 11 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo cho đồng đội lập công. Hợp đồng giữa anh và Watford sẽ đáo hạn vào năm 2022.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Lữ Phong | 15:45 13/02/2019
Chia sẻ