Sao Chelsea cân nhắc chia tay ĐT Anh sau Wolrd Cup

09:32 Thứ sáu 13/07/2018

BongDa.com.vn Gary Cahill sẽ có cuộc nói chuyện với Gareth Southgate về việc anh có nên kết thúc sự nghiệp quốc tế tại thời điểm này hay không.

Chặng đường World Cup 2018 của tuyển Anh, cũng như đối với Gary Cahill chuẩn bị đi đến hồi kết, họ sẽ còn trận tranh hạng Ba vào ngày 14/07 tới đây sau khi nhận thất bại 1-2 ở trận bán kết trước Croatia.

Với cá nhân Cahill, những dấu hiệu về tuổi tác đã khiến vị trí của anh rơi vào tay Harry Maguire. Trong một cuộc nói chuyện với trang TalkSport, cầu thủ đang thuộc biên chế Chelsea đã có những phút trải lòng:

"Sẽ thật tốt khi có một cuộc nói chuyện với huấn luyện viên trưởng về tương lai sắp tới."

"Bất kể thời gian nào được triệu tập lên tuyển, tôi đều sẵn sàng. Nhưng có lẽ đến lúc tôi phải kết thúc cuộc hành trình với tuyển Anh tại đây, tôi thấy mình đã cố gắng hết mình và hoàn thành nhiệm vụ với đất nước."

Sao Chelsea cân nhắc chia tay ĐT Anh sau Wolrd Cup - Bóng Đá

Gary Cahill úp mở khả năng chia tay đội tuyển quốc gia sau World Cup 2018.

"Nếu được chọn ở trận đấu với tuyển Bỉ sắp tới đây, tôi sẽ rất sẵn lòng và cống hiến mọi thứ tôi có hiện tại."

"Xem hiệp một trận đấu với Croatia, tôi đã nghĩ rằng, mọi chuyện sẽ nằm trong tầm kiểm soát của đội nhà, nhưng không, trận đấu luôn thay đổi. Dù họ đã chơi 2 trận liên tiếp kéo dài đến hiệp phụ, nhưng trông họ không có gì mệt mỏi cả. Thật khó để dành chiến thắng trong tình cảnh như vậy." Cầu thủ 32 tuổi nói thêm về trận đấu bán kết với Croatia.

Tùng Nguyễn | 07:53 13/07/2018
Chia sẻ