Sao Bỉ chưa chắc đến Monaco, đại gia Anh mừng thầm

16:43 Thứ bảy 20/05/2017

(BongDa.com.vn) - Những phát biểu mới đây với báo chí của huấn luyện viên trưởng Anderlecht, ông René Weiler khiến các đại gia của bóng đá Anh như Manchester City, Arsenal hay Liverpool mừng thầm.

Đầu tuần này, báo chí Pháp và Bỉ đưa thông tin: Tiền vệ trẻ tài năng Youri Tielemans sẽ đến AS Monaco từ Anderlecht Hè này. Nhà tân vô địch của nước Pháp sẽ chi trả số tiền lên tới 18.5 triệu bảng (23 triệu euro) cho cầu thủ 20 tuổi.

Sao Bỉ chưa chắc đến Monaco, đại gia Anh mừng thầm - Bóng Đá

Youri Tielemans là một tài năng sáng giá.

Tuy nhiên trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, huấn luyện viên trưởng Anderlecht, ông René Weiler đã phủ nhận thông tin trên: "Tôi nghĩ Tielemans sẽ rời CLB, nhưng không nhất thiết phải đến Monaco. Rất nhiều câu lạc bộ khác muốn có cậu ấy."

Youri Tielemans, được giới chuyên môn đánh giá là 'thần đồng' của bóng đá thế giới từ khi 16 tuổi. Hiện tại, ở tuổi 20, tiền vệ tấn công này đã hoàn thiện và tiến bộ hơn. Anh đã lọt vào đề cử cầu thủ hay nhất Bỉ mùa này, sau khi cùng Anderlecht vô địch quốc gia.

"Youri Tielemans rời Anderlecht là điều chắc chắn," giám đốc thể thao Herman Van Holsbeeck nói về tiền vệ đã ghi tới 18 bàn và có 12 kiến tạo mùa này. Đó là lý do các đại gia của bóng đá Anh như Manchester United, Manchester City, Arsenal hay Liverpool mừng thầm. 18-20 triệu bảng không phải là cái giá lớn, và họ sẵn sàng chi đậm hơn.

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Youri Tielemans:

NT - Thể Thao Việt Nam | 16:31 20/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục