Sao Bayern tự đánh giá bản thân toàn diện hơn trước

15:40 Chủ nhật 17/03/2019

BongDa.com.vn Robert Lewandowski vừa có những lời phát biểu về phong cách chơi bóng của bản thân nhằm đặt lợi ích toàn đội lên hàng đầu.

Bất chấp Bayern Munich sắp trải qua một mùa giải không đúng với kỳ vọng nhưng Robert Lewandowski vẫn thể hiện được tầm ảnh hưởng lên đội bóng.

Đội trưởng tuyển Ba Lan luôn mặc định trở thành tiền đạo duy nhất trong chiến thuật được Niko Kovac áp dụng tại "Hùm xám". Chỉ trừ khi gặp phải trường hợp bất khả kháng như bị treo giò hay chấn thương, số 9 mới không thể ra sân thi đấu. Dù đã 30 tuổi nhưng cựu cầu thủ Dortmund vẫn được xem là trụ cột tại Allianz Arena.

 - Bóng Đá

 Lewandowski đang thay đổi mình ở mùa giải này.

Mới đây, anh đã có những lời phát biểu về phong cách thi đấu của bản thân. Sát thủ người Ba Lan tin rằng mình đã thay đổi và chơi bóng toàn diện hơn trước nhằm thích ứng với các chiến thuật khác nhau trong từng thời điểm cụ thể trong trận đấu. Tiền đạo sinh năm 1988 trả lời trên tờ báo Đức Welt am Sonntag:

"Tôi chơi một vai trò khác trong mùa giải này khi bản thân phát triển hơn và sở hữu lối chơi toàn diện hơn trước. Bạn có thể nhìn thấy tôi đang sở hữu 10 đường kiến tạo vào lúc này. Đó là con số kiến tạo tốt nhất mà tôi từng có được và tất nhiên tôi sẽ luôn giữ vững thống kê đó ở mức cao nhất khi mùa giải khép lại."

"Tôi luôn nghĩ điều gì sẽ có lợi nhất dành cho đội bóng và khi nhận thấy đội bóng cần gì ở mình thì tôi liền tự nhủ với bản thân rằng cần làm tất cả mọi thứ để giúp CLB."

Lữ Phong | 15:10 17/03/2019
Chia sẻ