"Sa thải Conte ư? Cầu thủ Chelsea lại kiểm soát phòng thay đồ thì phải"

19:08 Thứ sáu 13/07/2018

BongDa.com.vn CĐV Chelsea không hài lòng với cách làm việc của lãnh đạo đội bóng sau quyết định sa thải Antonio Conte.

Cuối cùng thì Chelsea cũng đã ra quyết định chính thức sa thải HLV Antonio Conte. Tuy nhiên, trang chủ The Blues chỉ ra một dòng thông báo ngắn gọn 61 từ và không có bất kỳ lời cảm ơn nào gửi tới chiến lược gia người Italia. Điều này khiến CĐV nhà phẫn nộ.

Conte bị sa thải, CĐV Chelsea tức giận đòi tống cổ ban lãnh đạo - Bóng Đá

 

@Kai Korkalainen: "Chelsea đối xử với Conte thật đáng xấu hổ. Ông ta đáng được tôn trọng hơn. Đây là hành động thấp hèn từ Chelsea."

@Saroj A Positive Tuladhar: "Tôi mừng cho Conte khi không phải làm việc với BLĐ Chelsea nữa. Hãy sa thải ngay BLĐ."

@Sarah Nicholls: "Thật thất vọng sau khi Conte bị sa thải sau những gì đã làm cho CLB. Một lần nữa, có vẻ như cầu thủ đã kiểm soát phòng thay đồ."

@Adejoh Emmanuel: "Hành động này không thể thay đổi sự thật, Conte là một HLV xuất sắc. CLB đã không ủng hộ ông ấy trong kế hoạch chuyển nhượng."

Conte bị sa thải, CĐV Chelsea tức giận đòi tống cổ ban lãnh đạo - Bóng Đá

 

@Toby Hargreaves: "Những năm tháng tồi tệ sẽ xảy ra không cần biết ai lên thay Conte. Nếu cứ làm thế này, sẽ chẳng còn HLV nào muốn dẫn dắt Chelsea nữa. Roman Abramovich không nên 'bóp cò' từ quá sớm."

@Utsav Chelsea Karki: "Chúc may mắn và tạm biệt Conte. Ông đã mang tới cuộc cách mạng cho bóng đá Anh với lối chơi 3 hậu vệ, kèm theo đó là cảm xúc mạnh mẽ bên ngoài đường biên."

Video lối chơi của Chelsea dưới thời Conte:

Tiểu Lam | 18:57 13/07/2018
TỪ KHÓA
Chia sẻ