Ronaldinho làm fan tá hỏa với bộ râu kỳ quái

17:08 Thứ bảy 13/01/2018

BongDa.com.vn Ronaldinho mới đây đã khiến các fan bất ngờ với bộ râu kỳ quái.

Mới đây trên Instagram của cầu thủ trẻ Vinicius Junior đã đăng tải anh chụp ảnh với thần tượng Ronaldinho. Nhưng điều đó chẳng có gì đáng nói khi bức ảnh lộ ra bộ râu mới của huyền thoại người Brazil. 

Ronaldinho làm fan tá hỏa với bộ râu kỳ quái - Bóng Đá

 Bộ râu kỳ quái của Ronaldinho.

Ronaldinho diện bộ râu màu vàng đồng và để dài bờm xờm khiến anh già đi trông thấy. Có thể sự thay đổi hình ảnh này là do huyền thoại bóng đá Ronaldinho muốn gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng fan hâm mộ khi anh đang có kế hoạch quan trọng trong cuộc đời.

Theo truyền thông tại Brazil, Ronaldinho đang có ý định đại diện cho bang Minas Gerais tranh cử cho một ghế tại Thượng viện nước này. Cụ thể Ronaldinho sẽ ứng tuyển với tư cách là một đại diện của đảng Patriota.

Một trong những người đứng sau và có tác động nhiều nhất đến cựu ngôi sao Barcelona đó là ứng cử viên Tổng thống của đảng này, Jair Bolsonaro. Ronaldinho thực tế không phải là cầu thủ Brazil tham gia vào chính trường sau khi quyết định treo giày. Trước đó huyền thoại Romario cũng đã từng giữ chức nghị sĩ Quốc hội Brazil.

Với Ronaldinho, tuy vào thời điểm hiện tại đã không còn thi đấu nhưng anh vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức về việc giải nghệ. Đội bóng cuối cùng mà cựu ngôi sao thi đấu đó là Fluminense, tuy nhiên anh cũng chơi cho đội bóng này 7 trận trước khi chia tay vào năm 2015.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN | 16:55 13/01/2018
TỪ KHÓA
Chia sẻ