Rời Barca, Mathieu sống cũng không yên ở Bồ Đào Nha

10:36 Thứ hai 17/07/2017

(BongDa.com.vn) - Jeremy Mathieu đang cố gắng tìm cho mình một chỗ đứng tại đội bóng mới Sporting Lisbon sau khi rời Camp Nou. Tuy nhiên, có vẻ trung vệ này đang phải đối diện với những khó khăn còn lớn hơn ở đội bóng cũ.

Đội bóng của anh đã để thua tại Basel trong trận đấu tiền mùa giải. Và Mathieu là người bị chỉ trích nhiều nhất. Tờ Record đã thẳng thừng lên tiếng: "Trong tất cả những bản hợp đồng đã được sử dụng, cầu thủ người Pháp (Mathieu) chính là người tệ nhất trong việc tiếp thu ý tưởng của HLV Jorge Jesus."

mathieu bị chửi - Bóng Đá

 Mathieu có màn thể hiện kém cỏi ở Sporting. Ảnh: Sport.

Trang báo Bồ Đào Nha tỏ ra không hài lòng bởi sự chậm chạp của trung vệ này. "Chậm chạp trong phán đoán và không có cảm quan vị trí. Điều này vốn dễ dàng với Steffen, cầu thủ người Thụy Sỹ luôn nhanh hơn và làm tốt hơn," tờ Record tiếp tục công kích.

Trong khi đó, HLV Jesus cố gắng bảo vệ cầu thủ của mình: "Những bản hợp đồng mới bắt đầu được kết nạp tốt hơn. Chúng tôi đang cố gắng làm quen và bắt nhịp. Chúng ta phải chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng phía trước, đó là vô địch giải đấu. Những cầu thủ nhiều kinh nghiệm đã chuyển đến, và tất cả sẽ phải thích nghi."

Tại Barca, Mathieu cũng đã nhận rất nhiều chỉ trích bởi sự chậm chạp của mình. Khi vừa chuyển đến Sporting, anh còn bị các CĐV của đội bóng kình địch Benfica gọi là 'thằng đần'.

Châu Tinh - Thể thao Việt Nam | 10:35 17/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục