Quốc Vượng đăng đàn nói về sự thay đổi của Công Vinh

20:27 Thứ tư 11/01/2017

BongDa.com.vn Trên trang cá nhân, cựu tiền vệ của Sông Lam Nghệ An đã đăng dòng chia sẻ về việc làm của người đồng đội cũ Lê Công Vinh tại CLB TP Hồ Chí Minh.

Để chuẩn bị cho lần trở lại sân chơi cao nhất nước, CLB TP HCM đã chiêu mộ thêm một số cầu thủ tên tuổi như trung vệ Châu Lê Phước Vĩnh, các hậu vệ Đình Luật, Văn Hoàn (Bình Dương), tiền vệ Võ Duy Nam (Quảng Nam),... Dẫn dắt họ là HLV người Pháp Alain Fiard, từng là trợ lý HLV tại CLB Auxerre ở Ligue 1.

 - Bóng Đá

Quốc Vượng ấn tượng với những đóng góp của Công Vinh cho CLB TP HCM.

Chưa dừng lại, đội bóng này còn mời cựu tiền đạo Lê Công Vinh về ngồi vào chiếc ghế Quyền Chủ tịch. Với những kinh nghiệm thi đấu tại Nhật Bản, Bồ Đào Nha,…. Công Vinh đã có những quyết định táo bạo, giúp CLB TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện hơn.

Ấn tượng với cách làm của người đồng đội cũ, cựu tiền vệ Lê Quốc Vượng đã gửi đến Công Vinh lời động viên, cũng như hy vọng bóng đá Việt Nam có nhiều Chủ tịch biết lo cho đội bóng. Trên trang cá nhân, Quốc Vượng viết: “Nói thật là mình không chơi thân với Vinh lắm nhưng anh em có những cái đủ hiểu, để nể và tôn trọng nhau.

Thật sự quá nể người đưa Vinh lên làm Quyền Chủ tịch! Cái mà không ai dám nghĩ đến nhưng hiệu quả như thế nào cũng có thể thấy được phần nào. Cái mình thích nhất, đó là cái mà Vinh làm được phần nào (dù nhỏ) cho bóng đá Việt Nam hiện tại. Hy vọng sẽ có nhiều Chủ tịch như Vinh và bóng đá Việt Nam sẽ "sạch" và chuyên nghiệp hơn. Khi đó, không còn lo việc các khán đài vắng bóng khán giả. Chúc em thành công.”

Lời chia sẻ của Lê Quốc Vượng đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của NHM cũng như chuyên gia bóng đá Việt Nam. Đa phần đều ấn tượng với cách làm của Công Vinh và hy vọng, CLB TP Hồ Chí Minh sẽ thi đấu ấn tượng tại V-League 2017.

Thanh Chương - Thể thao Việt Nam | 20:05 11/01/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục