PSG đem Lucas Moura đổi lấy sao Inter Milan

19:04 Thứ bảy 12/08/2017

BongDa.com.vn Nguồn tin uy tín từ Italia cho biết ngôi sao PSG Lucas Moura sẽ đến Inter Milan, còn Joao Mario đến Pháp theo chiều ngược lại.

Sau khi Neymar ra mắt sân Công viên các Hoàng tử, PSG đã có một hàng công cực mạnh. Và cái tên Lucas Moura đã trở nên thừa thãi. Rất nhiều tin đồn cho rằng Moura sẽ phải sớm rời nước Pháp để đến Ngoại hạng Anh hoặc Serie A.

PSG đem Lucas Moura đổi người với Inter Milan - Bóng Đá

 Moura không có tương lai ở PSG.

Nhà báo Maurizio Pistocchi cho biết trên Mediaset Premium: "Không có gì bí mật khi Inter Milan đang tìm kiếm một cầu thủ có thể đảm bảo số bàn thắng nhiều hơn các đồng đội của Mauro Icardi mùa trước.

Lucas Moura là cái tên như vậy. Lucas có thể làm nên sự khác biệt của trận đấu bởi cậu ấy rất mạnh trong các tình huống 1 đối 1. Ở Pháp, cậu ấy đã không phát huy hết tiềm năng của mình. Và đừng quên rằng giám đốc thể thao Inter, Walter Sabatini rất thích Lucas. Một người bạn của tôi cũng nói rõ ràng Lucas Moura là mục tiêu hàng đầu của Inter Milan. Nhưng không thể loại trừ các phương án khác.

Cùng lúc đó, PSG lại tìm kiếm một tiền vệ hơn là một tiền đạo. Joan Mario rất gần với PSG. Tôi nhắc lại là đã có thỏa thuận sơ bộ giữa các bên. Vấn đề còn lại là chi tiết trong hợp đồng. Nếu phải đặt cược, tôi sẽ cược rằng Joao Mario sẽ trở thành cầu thủ PSG, sớm thôi. Cậu ấy là cầu thủ lí tưởng để đem lại sự cân bằng tại PSG khi Neymar đến. Đây là vai trò cậu ấy đã làm rất tốt tại EURO 2016."

Chiêm ngưỡng tài năng của Joao Marino:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 18:04 12/08/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục