Pochettino cảm thấy hứng thú với chiếc ghế tại tuyển Anh

22:02 Thứ sáu 30/09/2016 | 3

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Argentina cho biết bản thân rất thích thú với vai trò HLV tuyển Anh, nhưng không phải là bây giờ.

Trong năm qua, Mauricio Pochettino đã chỉ đạo 9 cầu thủ góp mặt trong đội hình tuyển Anh. Nếu FA quyết định chọn một HLV ngoại quốc, đây là cơ sở rất lớn để họ nhắm đến Pochettino.

pochettino

 Pochettino cảm thấy vị trí ở tuyển Anh là rất thú vị. Ảnh: Internet.

Trong cuộc họp báo hôm nay, ông cho biết HLV tuyển Anh là một vị trí rất hấp dẫn, gnhung7 kiên quyết cho rằng bây giờ là quá sớm để ông có thể ngồi vào đó.

Pochettino cho biết: “Tôi đã ký hợp đồng với Tottenham trong 5 năm tới. Bây giờ không phải là thời điểm để tôi nghĩ về những thứ khác như công việc ở đội tuyển Anh hay Argentina.”

Có lẽ điều khiến ông băn khoăn nhất hiện nay là cuộc chạm trán với Manchester City vào chủ nhật tới. Đối thủ của Tottenham Hotspur đang độc chiếm ngôi đầu bảng, được dẫn dắt bởi Pep Guardiola và có phong độ cực cao.

Ông chia sẻ thêm: “Trận đấu đó rất quan trọng và khó khăn với chúng tôi. 3 điểm là quan trọng để rút ngắn khoảng cách nếu chúng tôi giành chiến thắng. Điều quan trọng là mọi người phải tự tin và thi đấu chắc chắn. Bây giờ là thời điểm quá sớm để nói về mục tiêu cuối mùa giải. Nhưng tôi đồng ý rằng đây là trận đấu quan trọng và rất thú vị.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 21:45 30/09/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục