Pique tiết lộ SỐC về Neymar

14:42 Chủ nhật 13/08/2017 | 4

BongDa.com.vn "Khi tôi viết Neymar sẽ ở lại, tôi biết chắc 100% cậu ta sẽ rời đi," trung vệ của Barcelona, Gerard Pique thanh minh trước báo chí vì lỡ "chém gió" trên mạng xã hội.

Chắc hẳn chúng ta còn nhớ, trong vô vàn các câu chuyện xảy ra trước khi Neymar chuyển đến PSG, có tấm ảnh được Gerard Pique đăng tải lên trang Twitter cá nhân hồi cuối tháng 7 với dòng khẳng định: “Se queda” (Anh ấy ở lại).

Neymar sắp đá cho PSG, Pique vẫn

 

Tấm ảnh này từng khiến CĐV Barca vui mừng, vì Pique là người có ảnh hưởng lớn tại Barca. Dù cảm thấy dường như bị hớ, sau đó Pique lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là quan điểm cá nhân của anh. Và trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, Pique tuyên bố anh đã biết Neymar đi từ... giai đoạn cuối tháng 6, đầu tháng 7.

"Khi tôi viết Neymar sẽ ở lại, tôi biết chắc 100% cậu ta sẽ rời đi," trung vệ của Barcelona, Gerard Pique thanh minh trước báo chí vì lỡ "chém gió" trên mạng xã hội. "Tôi đã biết cậu ta đi rời đi từ đám cưới của Messi, khi cậu ta nói với Dani Alves."

Trước đó, hậu vệ phải người Brazil Alves tuyên bố chính Neymar thuyết phục anh đến PSG. Rõ ràng, Neymar đã chuẩn bị trước mọi thứ từ lâu để chuyển đến PSG, chứ không phải chỉ là "vài ngày cuối".

Neymar trong buổi tập mới nhất với PSG:

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:42 13/08/2017
Chia sẻ