Trang chủ 1348518 Photo 1348518 Photo icon Có phải nữ sinh nước Nga xinh đẹp nhất thế giới?

Photo icon Có phải nữ sinh nước Nga xinh đẹp nhất thế giới?


Không phải đến bây giờ, vẻ đẹp của các bạn Nga mới được khẳng định đâu…

Tại các nước phương Tây, vẫn có câu nói nổi tiếng rằng: "Tất cả các phụ nữ đẹp đều là người gốc Nga". Con gái Nga đến tuổi trưởng thành đều rất đẹp. Có thể nói ra đường, hơn một nửa nữ sinh xinh đẹp. Vẻ đẹp thì con gái đương độ xuân sắc ấn tượng và mạnh mẽ đến mức khó ai có thể không… ngoái nhìn. Với đặc điểm dáng cao, người mảnh, chân dài và thẳng… Mái tóc chủ yếu nâu vàng quyến rũ, mắt xanh thăm thẳm, những cô gái Nga bước đi trên đường mà làm xao xuyến không ít trái tim các chàng trai.

Nga là một quốc gia đa dân tộc, trải dài từ biển Baltic ở châu Âu đến bờ biển Thái Bình Dương của châu Á, lục địa Nga có hơn 170 dân tộc sinh sống. Những dân tộc này có một đặc điểm là đều sinh ra rất nhiều người đẹp, trong đó bao gồm người Slavs tóc vàng, mắt xanh, cao lớn, người Ba Tư ở Kavkaz, người Mông Cổ trắng, dịu dàng ở Siberia và người Thổ Nhĩ Kỳ ở Trung Á đến… Có lẽ sự hòa quyện các dòng máu khác nhau, các gen khác nhau đã tổng hợp được những ưu điểm của các chủng tộc, và đã tạo nên vẻ đẹp đầy quyến rũ cho các cô gái Nga.

Chỉ cần trang điểm một chút, thoa sôn môi hồng vừa đủ, nữ sinh Nga đã đủ lộng lẫy. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của những nữ sinh nước Nga, ảnh được chụp chủ yếu trong buổi tốt nghiệp của các bạn nữ sinh tại trường:

Nguồn: - iOne.net