Phil Jones lên tiếng, tiết lộ vai trò của "đệ nhị nhân" tại Man Utd

13:17 Thứ năm 14/02/2019 | 2

BongDa.com.vn Trung vệ Phil Jones lên tiếng chia sẻ vai trò của một "yếu nhân" tại Manchester United lúc này.

Dù mới thất bại trước Paris Saint Germain ngay tại thánh địa Old Trafford, thế nhưng rõ ràng những gì mà Ole Gunnar Solskjaer đã làm được cho đến lúc này vẫn là một kỳ tích. Tuy nhiên thời gian qua, người ta nhắc nhiều đến chiến lược gia người Na Uy mà có phần xem nhẹ Mike Phelan - cái tên được xem là "đệ nhị nhân" trong cabin huấn luyện MU sau cựu thuyền trưởng Molde.

Và mới đây, trung vệ Phil Jones đã lên tiếng chỉ rõ vai trò của người đàn ông này: 

"Cá nhân mình, tôi cho rằng ông anh ấy có vai trò rất lớn bởi vì Phelan hiểu rất rõ Manchester United."

Phil Jones reveals Mike Phelan's role in Manchester United dressing room - Bóng Đá

Mike Phelan đang là "cánh tay phải" của Solskjaer lúc này.

"Ông ấy biết cách làm sao để có được sự ủng hộ của các cầu thủ. Chúng tôi chỉ biết gật gù "đúng vậy, ông ấy nói đúng" khi Mike đưa ra lời khuyên cho chúng tôi, cả trên sân cho lẫn trong phòng thay đồ."

"Vừa qua, Phelan đã tiết lộ cho chúng tôi biết, cả Michael Carrick lãn Keiran McKenna cũng tham gia công tác huấn luyện một cách rất sâu rộng, và họ phải nói là đang phối hợp rất tốt với nhau."

"Bốn người họ là sự kết hợp của tuổi trẻ - với giới huấn luyện - và kinh nghiệm, vì thế họ luôn rất dồi dào ý tưởng. Nó làm tôi nghĩ đến giai đoạn trước đây của United, bạn biết đấy, một phần là những người trẻ tuổi, một phần là những người đã lão làng, một phần là những người cực giàu chuyên môn."

 

Anh Tú | 11:00 14/02/2019
Chia sẻ