Phát sốt hình ảnh vợ chồng Harry Kane gặp Beckham 13 năm trước

15:34 Thứ tư 13/06/2018

Tờ Daily Mail đăng tải bức hình David Beckham chụp ảnh kỉ niệm cùng Harry Kane và bạn đời từ năm 2005.

"Đó là một bức ảnh được chụp năm Harry Kane 11 tuổi. Lúc đó, tiền đạo số 1 tuyển Anh chỉ là cậu bé, đi cùng một cô bạn mà sau này trở thành vợ. Cả hai đã được chụp ảnh kỉ niệm cùng David Beckham ngay tại học viện bóng đá của danh thủ Anh ở Greenwich. Giờ thì Beckham giải nghệ, Harry Kane là ngôi sao sáng, còn cô vợ Kate Goodland đã sinh cho Kane 1 cô con gái kháu khỉnh", tờ Daily Mail chia sẻ.

Phát sốt hình ảnh vợ chồng Harry Kane gặp Beckham 13 năm trước - Bóng Đá

 David Beckham chụp ảnh kỉ niệm cùng 2 bạn nhỏ năm 2005. 13 năm sau, Harry Kane đã trở thành tiền đạo số 1 tuyển Anh, còn bạn gái đã trở thành vợ Ảnh: GI

Trong khi cộng đồng mạng chia sẻ và bày tỏ sự thích thú với bức ảnh, Harry Kane cũng dí dỏm trả lời: "Cô ấy (Kate) đã đồng hành cùng tôi từ lúc nhỏ, biết hết những trò quậy phá, tính cách điên khùng của tôi. Tháng 7 năm ngoái, Kate đã nhận lời cầu hôn của tôi, đồng thời cũng sinh cho tôi một cô con gái bé bỏng, đáng yêu."

Phát sốt hình ảnh vợ chồng Harry Kane gặp Beckham 13 năm trước - Bóng Đá

 Harry Kane cùng bạn đời Kate và con gái Ivy

Harry Kane tiết lộ chính gia đình giúp anh luôn giữ được đôi chân trên mặt đất mỗi khi nhận những lời tâng bốc từ mọi phía. Còn với David Beckham, Harry Kane luôn xem như một thần tượng mà anh muốn vượt qua. "Mong muốn lớn nhất của tôi là giúp tuyển Anh giành World Cup 2018. Tôi muốn sánh ngang thần tượng Beckham", chân sút tuyển Anh chia sẻ.

Nguồn: NLD.com.vn
Anh Dũng | 14:39 13/06/2018
Chia sẻ