Pep nói gì sau thất bại đầu tiên trong mùa bóng của Man City?

06:53 Thứ năm 07/12/2017

BongDa.com.vn HLV Pep Guardiola tỏ ra khá bình thản khi nói về thất bại 1-2 của Man City trước Shakhtar Donetsk.

Phải làm khách của Shakhtar Donetsk trong lượt trận cuối cùng của vòng bảng Champions League, HLV Pep Guardiola có lí do để toan tính, khi Man City đã giành vé đi tiếp với ngôi đầu bảng.

Pep nói gì sau thất bại đầu tiên trong mùa bóng của Man City? - Bóng Đá

 HLV Pep Guardiola tỏ ra khá bình thản sau thất bại của Man City.

Đội hình Man City rạng sáng nay không phải là mạnh nhất. Họ đã để đội khách dẫn trước 2-0 từ khá sớm, và mãi đến phút 90, Sergio Aguero mới ghi bàn từ chấm 11m, nhưng không thể giúp đội bóng của Pep Guardiola thoát thua.

Pep cho biết sau trận đấu: "Chúng tôi cần phải thua một trận đấu, điều đó sẽ tốt cho câu lạc bộ, cho tất cả chúng tôi và cho cả giới truyền thông. Mọi người vẫn nói những điều hay ho khi bạn giành chiến thắng. Và bạn có thể quên nó đi ngay bây giờ.

Chúng tôi đã bị tổn thương. Chúng tôi đã nỗ lực để giành chiến thắng cho đến khi trận đấu kết thúc. Chúng tôi đã thua bất chấp sự chuyên nghiệp của mình. Tôi từng nói rằng Man City không thể mãi giành chiến thắng, chúng tôi sẽ thua cuộc. Bây giờ là lúc để Man City phục hồi và chuẩn bị cho trận tiếp theo.

Tôi đã nhìn thấy nhiều điều tốt đẹp sau trận đấu này. Chúng tôi đã mắc sai lầm và chúng tôi sẽ cải thiện. Bây giờ, Man City sẽ chuẩn bị cho trận đấu ngày Chủ nhật và sau đó, chúng tôi sẽ nghĩ về Swansea rồi Tottenham. Mọi thứ sẽ không kết thúc sau trận đấu với Man Utd."

Xem lại thất bại 1-2 của Man City trước Shakhtar Donetsk:

Minh Tuấn - BongDa.com.vn - TTVN | 06:23 07/12/2017
Chia sẻ

x