Pep Guardiola: So với Messi, Mbappe chưa đủ tuổi

09:39 Thứ bảy 16/09/2017 | 1

BongDa.com.vn HLV người Tây Ban Nha, dù đã rất muốn chiêu mộ chân sút trẻ tuổi người Pháp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, lại không tin rằng Kylian Mbappe có thể so với Messi.

"Không ai có thể chung mâm với Lionel Messi," Pep Guardiola nói với báo chí, khi được hỏi về việc liệu Kylian Mbappe có thể vĩ đại như Lionel Messi hay không.

Pep Guardiola: So với Messi, Mbappe chưa đủ tuổi - Bóng Đá

"Không ai có thể chung mâm với Lionel Messi," Pep Guardiola nói.

"Mbappe là một cầu thủ hàng đầu, cậu ấy có thể trở thành một ngôi sao nổi bật của bóng đá, tôi chắc chắn về điều đó. Nhưng để làm được những điều Messi đã làm trong 10 hay 12 năm qua, giống như Cristiano Ronaldo, tôi nghĩ chúng tôi còn phải chờ."

"Messi đã chơi 60/70 trận mỗi mùa giải, luôn tỏa sáng trong các trận đấu lớn, luôn ghi bàn và kiến tạo, chưa bao giờ chấn thương, luôn chơi với mật độ 3 ngày một trận, chăm sóc bản thân tốt, và để lại một di sản vĩ đại."

HLV người Tây Ban Nha và ban lãnh đạo Manchester City đã rất muốn chiêu mộ chân sút trẻ tuổi người Pháp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, tuy nhiên họ thất bại trước Paris Saint-Germain.

Trước đó, HLV trưởng Arsenal, Arsene Wenger đã tin rằng: "Mbappe có thể trở thành Pele mới. Tiềm năng của cậu ấy là không giới hạn. Cậu ấy có thể phát triển vượt bậc mà không ai ngờ tới."

Xem tài năng đáng kinh ngạc của Mbappé trong màu áo PSG:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:39 16/09/2017
Chia sẻ