Pep Guardiola: 'Arsenal đủ khả năng vô địch Premier League'

14:21 Chủ nhật 12/08/2018

BongDa.com.vn HLV Pep Guardiola đã dành những lời có cánh cho Arsenal khi tin rằng đội bóng của Unai Emery hoàn toàn đủ sức vô địch Premier League.

Mùa giải vừa qua, Manchester City đã bước lên ngôi vương đầy thuyết phục với 100 điểm có được. Tuy nhiên, Pep Guardiola cho biết ông không dám hi vọng đội bóng của mình có thể tái lặp thành tích này. The Citizen sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch với trận đấu gặp Arsenal.

Đội chủ sân Emirates đã có nhiều sự thay đổi dưới thời của tân HLV Unai Emery. Chia sẻ trước truyền thông, Pep Guardiola đã đánh giá rất cao người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Cựu truyền trưởng Barcelona cho rằng Arsenal hoàn toàn có thể vô địch ở mùa giải năm nay.

"Vâng họ đủ sức làm điều này. Unai Emery có thừa kinh nghiệm để biết mình phải làm gì, ông ấy đã trải qua nhiều giải đấu, từ Tây Ban Nha đến Pháp. Ông ấy là một nhà cầm quân thông minh và tôi dành rất nhiều sự tôn trọng cho Emery", nhà cầm quân 57 tuổi chia sẻ.

pep: arsenal co thể vô địch - Bóng Đá

 Pep Guardiola tỏ ra khiêm tốn trước cuộc đối đầu với Arsenal.

"Mọi người đều có quyền mơ, giống như mùa trước tôi đã vô địch cùng Man City, và nhiều người cho rằng năm nay cũng thế. Nhưng không ai có thể đảm bảo điều này, chúng tôi sẽ bắt đầu lại từ đầu. Hãy quên đi World Cup và mọi thứ khác, đây là một thử thách mới", Pep Guardiola nói thêm.

Trong khi đó, HLV Unai Emery cũng có những chia sẻ có phần khiêm tốn trước trận đại chiến trên sân Emirates. Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã tự nhận mình thua kém Pep Guardiola về mọi mặt.

Kha Võ | 14:05 12/08/2018
Chia sẻ