Paul Merson khuyên Arsenal dùng Sanchez đổi lấy Aguero

06:23 Thứ hai 17/07/2017 | 3

BongDa.com.vn Cựu ngôi sao Arsenal, Paul Merson cho rẳng HLV Arsene Wenger nên thực hiện một cuộc trao đổi giữ Alexis Sanchez với Sergio Aguero của Man City.

Hôm qua, Sanchez đã khiến không ít NHM Pháo thủ phải thất vọng khi công khai mong muốn rời Arsenal để chơi cho một CLB có thể chinh chiến ở Champions League. Nhiều khả năng HLV Wenger phải chấp nhận để ngôi sao người Chile ra đi, bởi anh chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với đội chủ sân Emirates.

Paul Merson khuyên Arsenal dùng Sanchez đổi lấy Aguero - Bóng Đá

 Đẳng cấp của Aguero đã được khẳng định.

Với tài năng của mình, Sanchez đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn, đặc biệt là Man City.

Paul Merson lên tiếng: "Nếu ai đó không muốn ở lại CLB, Arsenal là một CLB lớn, và bạn không cần những cầu thủ không muốn ở lại. Dù sao, Sanchez cũng là một cầu thủ giỏi.

Nếu tôi là Arsenal, tôi sẽ gọi Man City và nói 'hãy để cho chúng tôi Sergio Aguero, và bạn có thể có Sanchez'. Nếu Sanchez muốn đến Man City, thì tôi muốn Aguero đến Arsenal. Aguero chất lượng hơn Sanchez.

Tại thời điểm này, bạn đang nói về cầu thủ ghi hơn 20 bàn thắng và cung cấp 10, 11 đường kiến tạo cho CLB. Với tôi, Sanchez không thể đến Man City, trừ khi Arsenal có được Aguero."

Tài năng đặc biệt của Sergio Aguero:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 06:04 17/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục