Nóng tại Stamford Bridge: Costa đưa Chelsea ra tòa, đòi đến Atletico Madrid

15:45 Thứ bảy 12/08/2017 | 1

BongDa.com.vn Bị thất sủng một cách vô lý ở Chelsea, tiền đạo Diego Costa đã nhờ luật sư kiện đội chủ sân Stamford Bridge.

Diego Costa là cầu thủ chủ lực của Chelsea nhiều năm qua. Mùa 2016/17, anh góp công lớn vào ngôi vô địch Ngoại hạng Anh của The Blues. Tuy nhiên, mùa Hè 2017 này, Costa khiến tất cả bất ngờ khi công khai cho biết anh đã bị HLV Antonio Conte nhắn tin mình không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. Thậm chí cách đây chưa lâu, vị chiến lược gia người Italia còn khẳng định ông đã muốn loại bỏ tiền đạo gốc Brazil từ tháng Giêng.

Nóng tại Stamfor Bridge: Luật sư của Costa quyết đưa Chelsea ra tòa - Bóng Đá

 Costa đòi rời Chelsea.

Lúc này, mùa bóng mới đã bắt đầu. Diego Costa vẫn chưa tập trung cùng Chelsea. Còn phía Chelsea lại từ chối trả lời mọi thông tin liên quan và khẳng định: "Không có gì để thông báo". HLV Conte cũng 'làm ngơ' rằng: "Tôi không biết."

Những động thái có phần thiếu chuyên nghiệp của đội chủ sân Stamford Bridge khiến Costa khó thể chấp nhận được. Mới đây, thông qua luật sư, Costa đã tuyên bố sẽ kiện CLB của mình vì cách hành xử thiếu tôn trọng cầu thủ.

Ricardo Cardoso, luật sư của Costa cho hay: "Chúng tôi sẽ kích hoạt mọi cơ chế pháp lý để đưa Costa rời Chelsea và chính thức đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng. Anh ấy đã bị đối xử thiếu công bằng, thiếu tông trọng khi bị thanh lý chỉ bằng một tin nhắn của HLV Antonio Conte. Đó là điều không thể chấp nhận và không thể tha thứ. Vì điều này, Costa không thể nào tiếp tục chơi cho Chelsea khi Conte còn là HLV. Và anh ấy sẽ không chơi cho bất cứ CLB nào khách ngoài Atletico Madrid. Nhưng trên tất cả, Costa cần nhận được sự tôn trọng."

Cống hiến của Diego Costa tại Chelsea:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 15:25 12/08/2017
Chia sẻ