NÓNG! Sarri thẳng tay loại "kẻ vô dụng" trận Malmo - Chelsea

07:38 Thứ năm 14/02/2019 | 2

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Italia đã tuyên bố thẳng thừng về việc không để Marcos Alonso chơi tại Europa League vào rạng sáng mai.

Sau thất bại đau đớn tại Etihad, Chelsea lâm vào hoàn cảnh không vui vẻ vì huấn luyện viên Maurizio Sarri. Chưa bao giờ họ để thua đậm đến vậy trong kỷ nguyên Premier League và chắc chắn sự căng thẳng đã diễn ra sau tuyên bố "tôi đã dành hơn 1 giờ để nói chuyện với học trò" của Sarri.

Sau đó, trang mạng nổi tiếng Reddit đưa tin, chiến lược gia người Italia đã mắng thẳng mặt Marcos Alonso với những lời lẽ rất khó nghe: "sBiến đi mà tìm công việc khác! Bóng đá không chứa chấp loại vô dụng như cậu!".

NÓNG! Sarri thẳng tay loại

 Alonso đang gặp vấn đề với Sarri?

Và bây giờ, cầu thủ người Tây Ban Nha cùng Ruben Loftus-Cheek không có mặt trong chuyến đi đến Thuỵ Điển để thi đấu với chủ nhà Malmo tại Europa League. Chia sẻ về điều này, cựu thuyền trưởng SSC Napoli tuyên bố thằng thừng lý do tại sao ông quyết định như vậy:

"Loftus-Cheek không đá là vì anh ấy chấn thương lưng, một vấn đề cũ. Đó không phải là vấn đề nghiêm trọng nhất, tôi hy vọng anh ấy [sẽ trở lại] cho FA Cup, nhưng điều đó là không thể vào ngày mai. Còn Marcos thì tôi muốn anh ta không chơi, chỉ là nghỉ và không có vấn đề về thể chất".

Cầu thủ sinh năm 1990 luôn được biết đến là một hậu vệ sở hữu nền tảng thể lực sung mãn. Anh đang ở tuổi 28, khoảng thời gian được coi là đỉnh cao trong sự nghiệp, và chắc chắn động thái mới nhất từ Sarri sẽ khiến dấy lên nhiều đồn đoán về những mâu thuẫn giữa họ.

Vũ Quang Toản | 07:00 14/02/2019
Chia sẻ