MỚI NHẤT :

NÓNG: Mario Gotze tìm đường sang Premier League

23:18 Thứ năm 14/06/2018

BongDa.com.vn Cơ hội để các ông lớn Premier League có cơ hội chiêu mộ Mario Gotze đang trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết.

Mario Gotze chính là người hùng  tại World Cup 2014 khi ghi bàn thắng vàng giúp tuyển Đức đả bại Argentina để lên ngôi vô địch thế giới. Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, Gotze bất ngờ sa sút và hiện đang lên kế hoạch tìm bến đỗ mới trong sự nghiệp.

 - Bóng Đá

 Gotze muốn sang Premier League.

Cụ thể, bất chấp còn 2 năm trong hợp đồng với Dortmund nhưng Gotze đã đánh tiếng muốn ra đi và Premier League chính là điểm đến mà Gotze mong muốn. Sky Sports đưa tin, những Arsenal, Everton hay West Ham đều hy vọng sẽ sở hữu được chữ ký của Gotze.

Dù vậy, Dortmund sẽ chỉ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán với số tiền không dưới 30 triệu bảng. Mùa Hè năm ngoái, để đưa Gotze trở lại sân Signal Iduna Park, đội bóng vàng đen phải trả cho Bayern Munich 22 triệu bảng.

Mùa giải vừa qua, Gotze ra sân 23 trận ở Bundesliga, ghi 2 bàn và đóng góp 4 pha kiến tạo. Dù phong độ đã cải thiện ít nhiều nhưng chừng đó là không đủ cho Gotze góp mặt tại World Cup 2018 cùng tuyển Đức.

Video tài năng của Mario Gotze:

Tiểu Lam | 23:13 14/06/2018
Chia sẻ