NÓNG: Mane nhận phán quyết từ FA sau vụ va chạm với Lichtsteiner

21:06 Thứ hai 31/12/2018 | 2

BongDa.com.vn Tiền đạo của Liverpool đã túm cổ ngôi sao bên phía Arsenal trong trận đấu diễn ra tại sân Anfield mới đây.

Tiền đạo Sadio Mane có hành vi không mấy tốt đẹp đối với Stephan Lichtsteiner nhưng cầu thủ người Senegal cho rằng hậu vệ bên phía Arseal trước đó đã dùng sử dụng cùi chỏ. Cầu thủ của Liverpool dùng tay mô tả lại hành động với trọng tài Michael Oliver.

NÓNG: Mane nhận phán quyết từ FA sau vụ va chạm với Lichtsteiner - Bóng Đá

 Mane sẽ không bị phạt bởi FA.

Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) được cho là sẽ bỏ qua vụ va chạm nàyMane có thể góp mặt trong trận đấu với Man City sau đây vài ngày nữa. Ngoài ra, huấn luyện viên Jurgen Klopp cũng chia sẻ về tình huống penalty khi Sokratis đốn ngã Salah trong vòng cấm.

Ông nói: "[Cựu trọng tài Premier League] Dermot Gallagher nói rằng đó là quả phạt. Cánh tay của anh ấy đã ở đó. Trong khoảnh khắc như vậy, nếu bạn không chạm vào Salah và anh ấy thực hiện bước tiếp theo (dứt điểm) - và chúng tôi biết anh ấy khá giỏi về điều đó...

Tôi đã không nhìn thấy và không biết gì về những gì đã xảy ra xung quanh điều này, nhưng trọng tài thực sự ở rất gần với pha va chạm. Chúng tôi không có kẻ ăn vạ, và Salah không phải kịch sỹ. Các trọng tài quyết định điều đó. Trong ba năm rưỡi, chúng tôi đã có nhiều lần bị tước penalty dù đó là những pha phạm lỗi".

Vũ Quang Toản | 20:25 31/12/2018
Chia sẻ