Nóng: Ibrahimovic có thể trở lại Man Utd vào tháng Giêng

09:50 Chủ nhật 05/08/2018

BongDa.com.vn Zlatan Ibrahimovic có thể trở thành một sự bổ sung bất ngờ dành cho Manchester United vào tháng Giêng tới.

Mối lương duyên của Man UtdIbra diễn ra khá chóng vánh với chỉ chưa đầy 2 năm. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này NHM cũng đã chứng kiến rất nhiều dấu ấn mà tiền đạo người Thụy Điển đã làm được.

Nóng: Ibrahimovic có thể trở lại Man Utd vào tháng Giêng - Bóng Đá

 Liệu Ibrahimovic có trở lại Man Utd vào tháng Giêng?

Sau 53 lần ra sân cho M.U, lão tướng này ghi đến 29 bàn thắng. Đáng tiếc chấn thương đầu gối nghiêm trọng đã khiến Ibra không còn giữ được vị trí trong đội hình của Quỷ Đỏ, để rồi sau đó đã quyết định chuyển tới Mỹ đầu quân cho LA Galaxy.

Mặc dù vậy theo một vài nguồn tin, ngày Ibra trở lại tái hợp với Quỷ Đỏ có lẽ cũng không quá xa. Cụ thể tiền đạo người Thụy Điển sẽ quay lại thi đấu cho Man Utd trong một thời gian ngắn vào tháng Giêng tới khi giải MLS bước vào giai đoạn nghỉ.

Tại MLS tính đến thời điểm hiện tại, Ibra vẫn đang chứng minh mình vẫn còn là một cầu thủ rất hữu dụng. Sau 17 lần ra sân thi đấu, cầu thủ 36 tuổi này đã mang về cho Galaxy tổng cộng 15 bàn và 4 kiến tạo. Trong số đó, Ibra cũng đã có 5 lần được vinh danh trong giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Video tài năng của Ibrahimovic:

Kỳ Anh | 09:40 05/08/2018
Chia sẻ