Nóng! Giám đốc Juventus tuyên bố khả năng Higuain gia nhập Chelsea

18:48 Chủ nhật 06/01/2019

BongDa.com.vn Đội chủ sân Stamford Bridge được cho là rất muốn chiêu mộ ngôi sao người Argentina ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông để giải quyết triệt để vấn đề trên hàng tấn công.

Cách đây chưa lâu, tờ Football.london tuyên bố rằng thương vụ trao đổi Gonzalo Higuain và Alvaro Morata chuẩn bị được hoàn tất. Một người được trở lại nơi nâng tầm chính mình, trong khi người còn lại sẽ có dịp hít thở bầu không khí Premier League.

Nhưng bây giờ đích thân Giám đốc thể thao Juventus (CLB chủ quản của Higuain) là Fabio Paratici tuyên bố rằng cầu thủ sinh năm 1987 sẽ vẫn ở lại AC Milan thay vì đến với Chelsea. "Anh ấy vẫn là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới", ông nói.

"Higuain đã thể hiện được phẩm chất đó ở mùa giải năm nay, anh ấy ghi bàn ở mọi giải đấu. Về tương lai của chàng trai này, tôi nghĩ nó rất quan trọng với AC Milan nên họ sẽ giữ chân Higuain. Tôi biết rõ về cầu thủ của chúng tôi, đó là chàng trai đơn giản, đam mê và giàu nhiệt huyết".

Nóng! Giám đốc Juventus tuyên bố khả năng Higuain gia nhập Chelsea - Bóng Đá

 Thương vụ tốn nhiều giấy mực vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Trên thực tế, khả năng để Higuain gia nhập Chelsea vẫn có thể xảy ra bởi Milan sẽ quyết định trong thương vụ này dù cầu thủ người Argentina đang thuộc biên chế Juventus. Nhưng chúng ta vẫn sẽ phải chờ đến hết tháng này xem liệu thoả thuận có xảy ra hay không.

Vũ Quang Toản | 18:25 06/01/2019
Chia sẻ